Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

iPhone dính iCloud ẩn được hiểu biết như sao là đúng Kiên Giang

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi huydung03, 3 Tháng tám 2016.

 1. huydung03 Member

  Iphone Bị Dính Icloud Được Hiểu Ra Làm Sao Và Liệu Nó Có Hại Gì Không.

  cho nên, nếu bạn chẳng thể đăng nhập vào tài khoản iCloud thì bạn không thể nào được trang bị được chiếc iPhone kia, và nó sẻ hoá thành một cục gạch đúng nghĩa.

  iCloud là một account mà Apple cấp cho người có được iPhone để có khả năng quản lý danh bạ và Đa số các thông tin trong iPhone. Nó được coi là một chiếc chìa khóa bảo mật hiệu quả nhất cho chiếc điện thoại, cũng tương tự như nhất đinh quyền sở hữu của người mua đối với chiếc iPhone đó.

  Vậy iPhone bị dính iCloud được hiểu đơn giản là trang bị iPhone đó đã bị cấp tài khoản và nó đang hoạt đông ở iPhone đó. Khi mua iPhone cũ nếu chưa thoát account iCloud cũ ra thì khi bạn restore smartphone sẽ bắt bạn kết nối tài khoản cũ mới có khả năng được lắp đặt được.

  cho nên, khi bạn mua iPhone, trừ sản phẩm mới và chưa Active, thì bạn cần test iPhone thật kỹ để tránh trường hợp máy bị dính iCloud.

  Iphone được biết đến như chiếc smartphone hoàn hảo cùng bộ phận phần cứng, app và những tính năng bảo mặt xác định. cho nên đối với một số người mà lần đầu tiên được lắp đặt iPhone và mua iPhone cũ thì sẽ gặp nhiều bất ngờ. cho nên, qua page này hi vọng người dùng sẽ hiểu hơn về iCloud cũng như biết rõ về việc dính iCloud trên iPhone.

  Bạn muốn mua chiếc iPhone cũ nhằm hạn chế mức chi phí đáng bận tậm cho chính mình mình, nhưng không thấu hiểu và không kiểm tra kỹ iPhone khiến cho việc khi mua về iPhone bị dính iCloud, bạn muốn nghe được cách xử lý cũng giống như test iPhone dính iCloud như thế nào. Chúng ta cùng follow bài viết dưới đây để có khả năng hiểu thêm về sự cố này.
  [IMG]
  Cách Phân Biệt Iphone Bị Dính Icloud

  Để phân biệt iPhone bạn sắp sửa mua có bị dính iCloud không thì bạn cần test với 2 bước sau đây.

  Bước 1.test trong máy đã thoát truy cập icloud.

  unlock iphone at&t Trươc khi mua iPhone, bạn nên mở máy và vào phần iCloud trong máy để xem nhân viên bán hàng đã thoát iCloud của họ ra chưa. Nếu tài khoản cũ chưa thoát ra thì bạn yêu cầu người bán đăng xuất và bạn thực hiện phục hồi cài đặt gốc. truy cập tài khoản iCloud của bạn vào iPhone để có thể đảm bảo không nguy hiểm khi sử dụng.

  Xem Account Icloud Ở Iphone Bằng Những Cách Sau Đây:

  + Mở máy và vào phần cài đặt của iPhone.

  + Tiếp đó bạn sẽ tìm được phần iCloud. Nếu nó có tên đăng nhập thì bạn yêu cầu người bán thoát kết nối ra, để tránh bị dính iCloud.

  + test hoàn thành thấy iPhone không có điểm nhận biết dính iCloud thì thực hiện phục hồi cài đặt gốc hoặc restore lại máy để bảo đảm rằng iPhone đó ko bị dính iCloud.

  Bước 2. Cách Kiếm Tra Iphone Có Bị Dính Icloud Ẩn Hay Không

  + Nếu iPhone bị dính iCloud ẩn thì bạn chẳng thể nào test cũng tương tự như nhận nghe được nó như ở trên bước, do đó bước dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được iPhone của bản thân có dinh iCloud hay không.

  + Thứ nhất bạn đăng nhập địa chỉ này: icloud.com/activationlock

  + Nhập số imei của chiếc máy vào ô trống sau để kiểm tra. Tiếp đến ấn continue để tiếp tục trong lúc kiểm tra.

  + thông báo tình trạng của chiếc máy là off thì chưa dính icloud. Còn thông báo hiện lên tình trạng máy là On thì máy đã dính iCloud.

  + như thế, sau khi xong hai bước trên, thì bạn có khả năng nghe thấy iPhone có bị dính iCloud hay không và 1 lời khuyên nữa Huy Dũng mobile muốn chia sẽ với các bạn là khi mua máy mới người dùng nên tạo Apple iD và cài iCloud cho chiếc máy của bạn nhé vì nó sẽ hữu ích rất nhiều đó.  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile. com
  face: fb.com /huydungmobile
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam