Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

iPhone 6c sắp chào đời?

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi f5mobile, 20 Tháng năm 2016.

 1. f5mobile New Member

  Cập nhật mới nhất từ tài khoản danh tiếng @evleaks (Evan Blass) được biết nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt thêm chiếc iPhone 6c trong sự kiện ra mắt iPhone 6s và 6s Plus sắp tới. Để nắm rõ hơn về thông tin mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
  Nhiều tin đồn xuất hiện gần đây cho rằng Apple sẽ quay trở lại với iPhone phiên bản kích thước nhỏ. Phiên bản được cho là sẽ được Apple hướng tới là chiếc iPhone 6c, điện thoại kế nhiệm của iPhone 5c cũ. Theo nhiều nguồn tin thì Apple phát hành iPhone phiên bản nhỏ này vào nửa đầu năm 2016 cùng với phiên bản iPad mới của công ty.

  [IMG]
  iPhone 6c có thể sẽ ra mắt cùng bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus vào tháng 9 tới

  Trái ngược với các thông tin trên, tài khoản @evleaks (Evan Blass) mới đây lại cho biết, chiếc iPhone 6c sẽ được nhà Táo cho ra mắt công chúng cùng bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s plus trong sự kiện của thường niên của hãng dự kiến diễn ra vào tháng 9 tới đây.

  [IMG]
  Tài khoản @evleaks (Evan Blass)

  Về cấu hình iPhone 6c vẫn đang là một ẩn số, nhưng đã có một số tin đồn về kích thước màn hình, pin của thiết bị này. Theo đó, iPhone 6c được cho là sẽ trang bị màn hình hiển thị 4 inch, viên pin dung lượng 1715 mAh (so với pin 1500mAh của iPhone 5c thì viên pin 6c có tăng một chút). Ngoài ra, chíp xử lý của iPhone 6c sẽ được sản xuất theo công nghệ FinFET của TSMC (16nm) hoặc Samsung (14nm).
  Nguồn bài viết: iPhone 6c sẽ được trình làng cùng bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus?
Tags: rao vặt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam