Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

iphone 6 nhanh hết pin

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 18 Tháng bảy 2016.

  1. Những ai là các bạn iphone chắc hẳn đều sẽ cảm thấy rất bất tiện khi bộ nhớ dòng điện thoại cứ báo bộ nhớ đầy hoài.
    Vậy hãy cộng Tìm hiểu các cách chậm triển khai như nào nhé! trước hết, bạn hãy xoá các game ít chơi hoặc không chơi nữa đi, nhìn có vẻ nó nhỏ nhẹ vậy nhưng lại khá tốn dung lượng Đó.
    Smartphone trong cuộc sống đương đại đang đóng vai trò khôn xiết quan trọng với mỗi chúng ta. Và tất cả dữ liệu như: hình ảnh, tin nhắn, email, và có thể là các thông tin như nguồn vốn, sức khỏe mang tính bảo mật được lưu giữ trong mẫu điện thoại.
    Những ai sử dụng iphone 6 đã gặp phải trường hợp iphone 6s nhanh hết pin? trạng thái nhanh hết pin này được coi là khá đa dạng với những người nào đang dùng iphone. Vậy bạn đã biết khởi thủy để khắc phục trạng thái này chưa? Cùng tìm hiểu nào! Nguyên nhân đầu tiên có thể là bạn đang để quá nhiều ứng dụng ngầm đang chạy và việc bạn cần làm là phải tắt những ứng dụng đang chạy ngầm đó đi. Một nguyên nhân khác là bạn để màn hình quá sáng. Để tiết kiệm pin, hãy để màn hình giảm độ sáng nhé! Một cách khắc phục tình trạng pin sụt đi, bạn hãy kích hoạt cơ chế AirPlane để kéo dài thời gian dùng pin của chiếc iphone. Với những cách làm trên, chắc chắn chiếc điện thoại của bạn sẽ kéo dài được thời gian dùng pin. Hãy tìm hiểu những nguyên nhân và biện pháp khắc phục khác tại bài viết trên bạn nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam