Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

iPhone 6 Bị Bể Hỏng Mặt Kính Cần Nên Làm Gì

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi huydung03, 17 Tháng ba 2016.

 1. huydung03 Member

  THAY MỚI MÀN HÌNH HIỂN THỊ MẶT KÍNH IPHONE 6, 6 PLUS
  iPhone 6 là 1 chú dế yêu nhiều người ưa chuộng và nắm giữ Tuy nhiên do một số sự cố có khả năng làm hỏng hỏng màn hình lcd và bạn đang phân vân không biết vị trí nào uy tin,chất lương,đội ngủ kỷ thuật giỏi để bạn thật sự yên tâm giao điện thoại chính mình cho họ chăm sóc.Vậy bạn đã biết chưa 1 trung tâm dịch vụ sữa chữa thay màn hình lcd đứng đầu tại Việt Nam?

  [IMG]

  Huy Dũng Mobile chỗ đưa trọn niềm tin của người sử dụng Hàng…Với hàng ngũ chuyên viên ky thuật cao và 15 năm từng trải trong nghề sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và uy tín bởi chất lượng và uy tín chăm sóc trên cả tuyệt vời.Với triết lý vua lòng khách hàng tới vừa lòng quý khách đi thương hiệu Huy Dũng Mobile đã đang và trở nên danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi xin cam đoan:
  • Thay Trực Tiếp
  • Link kiện zin
  • Có Bảo Hành
  • khiến cho Lấy Ngay
  Hãy liên lạc ngay với cửa hàng Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ:
  • [*]Test trước đây màn hình mới – Test độ sáng tối, sắc màu, độ trong và sáng.[*]trường hợp người sử dụng không hài lòng có thể đổi màn hình lcd khác mỗi thời điểm nào đồng ý thì thôi. [*]người dùng sẽ được theo dỡi trực tiếp trắng trong quá trình chúng tối thau màn hình cảm ứng.[*]Dán tem viết giấy Bảo Hành cho khách hàng khi hoàn tất thay thế
  Ngoài ra tới với HUY DŨNG MOBILE bạn sẽ được hưởng với số lượng lớn lợi quyền mà đảm bảo rằng không ở đâu có:
  • [*]thay màn hình hiển thị iPhone 6, iPhone 6 Plus Được Bảo Hành 12 Tháng. Bảo Hành 1 đổi 1[*]thời lượng thay thế từ nửa tiếng -1h. thay tại chổ. [*]hàng ngũ kỹ thuật hơn 15 năm trong nghề xách định uy tín dịch vụ.[*]uy tín với system cửa hàng đã chuyển động nhiều năm trong lỉnh vực smartphone [*]giữ gìn máy cẩn trọng trong suốt trong khi chữa trị.[*]trình tự đi làm rõ ràng và đàng hoàng toàn bộ về Thời gian hoàn tất máy sửa. [*]Tặng phiến dán màn hình iPhone 6 sau khi hoàn thành thay thế.
  Trường hợp khách hàng có nhu cầu có khả năng xem một số thông tin dịch vụ thay màn hình iPhone tại Huy Dũng
  -----------------------------------

  Trung tâm Huy Dũng Mobile
  Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
  Hotline: 0985.16.17.18 - 0967778899
  Website: huydungmobile.vn
  Fanpage : facebook.com/huydungmobile​
  [IMG]

  Tham Khảo: thay man hinh iphone 6

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam