Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Iphone 5 bị mờ màn hình thì khắc phục bằng cách nào

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi mrtrong192, 3 Tháng ba 2016.

 1. mrtrong192 Member

  Sự hiện hữu của một màn hình trắng, đôi khi với một logo quả táo trên đó trên iphone 5 (Tổng quan cả iphone 6s và 6 Plus), iPad hoặc iPod được gọi là màn hình màu trắng của cái chết. Màn hình màu trắng của cái chết có thể được gây ra do một số Cớ sao. Một số trong số này là phần cứng, phần mềm khác. Hầu hết những lần, màn hình màu trắng của cái chết có mặt trên một dế yêu khác vận hành bình thường do sự sụt giảm trên một bề mặt cứng.

  Có rất nhiều cách để xử lý tình trạng màn hình iphone 5 bị trắng . Một luôn luôn có thể ghé thăm một cửa hàng của Apple để tìm được các thiết bị xem lại và sửa chữa nhưng không phải ai cũng có thể đủ khả năng để tính sổ $ 199 và trả trước hơn. trung tâm sửa chữa địa phương cũng có thể sửa chữa một phần cứng gây ra màn hình trắng của cái chết, nhưng khi nói đến phần mềm, quý khách không có nhiều chọn để mong chờ. Wondershare đã Cho nên, Xem qua Tiến sĩ fone đó đáp ứng cho tất cả các sự việc phần mềm của các thiết bị iOS và có thể dễ dàng giúp sửa chữa một trục trặc trong hệ điều hành.

  [IMG]

  Wondershare Dr.Fone for iOS được kiến trúc để giúp đỡ người sử dụng trong việc khôi phục iphone 5 của mình, iPad hoặc iPod từ một màn hình trắng của cái chết. Thật dễ dàng để cách sử dụng, và ngoài việc sửa chữa màn hình trắng của cái chết, nó có một loạt các tính năng thoát khác. Wondershare TS fone có thể được sử dụng để phục hồi một chiếc iphone 5 quay về nhà máy cài đặt, để khôi phục lại thiết bị bị hỏng, để phục hồi một chiếc iphone 5 quay về sau một vụ tai nạn hệ thống hoặc cho ROM Flashing. Đây là một phần mềm phục hồi dữ liệu tuyệt vời cho các thiết bị iOS cho phép người cách sử dụng phục hồi thư đã xóa văn bản, hình ảnh, ghi chú, ghi nhớ giọng nói và nhiều Ngoài thứ đó. Ngoài những thứ đó, nó cũng cho phép đối tác khôi phục dữ liệu từ iCloud và iTunes là tốt.

  Để hãy cùng phục hồi thiết bị của bạn từ màn hình trắng của cái chết bằng Wondershare dr.fone cho ios (có sẵn cho iOS 9), hãy làm theo chỉ dẫn sau:

  1. Tải về và lắp ráp Wondershare TS fone cho Windows hoặc Mac OS máy vi tính của bạn. Khi lắp đặt hoàn tất, kết hợp thiết bị iOS của bạn vào computer của bạn bằng phương tiện của một cáp USB và khởi động tiến sĩ fone.

  2. Từ cửa sổ chính, chọn "More Tools" Tọa lạc phía bên phải của màn hình, và tiếp đó chọn "Fix iOS để thông thường". Nhấp vào "Start" một khi các thiết bị đã được phát hiện.

  lấy iphone 5 ra khỏi táo trắng

  3. Để khắc phục iOS của mình, Tiến sĩ fone sẽ tải về các version mới nhất của phần mềm của bạn sau khi phát hiện phiên bảng iOS hiện giờ của bạn. Hit "Download" và chờ cho tải về để hoàn thành. Bạn cũng có thể bấm vào nút "Copy" ở phía dưới để dán các liên kết cho trình duyệt của bạn và tải nó ở đó. sau đó, bạn có thể nhập các tập tin tải về bằng dùng "Chọn" nút bên cạnh.

  iphone 5 dừng lại ở táo trắng

  4. Ngay sau khi tải về hoàn tất, Wondershare TS fone sẽ bắt đầu sửa chữa iOS (iOS 9 được hỗ trợ). Nó sẽ làm những gì cấp thiết để tìm được những thiết bị ra khỏi màn hình trắng của chế độ chết mà không làm hỏng dữ liệu của bạn. Trong vòng chưa đầy 10 phút, bạn sẽ nhận được một hướng dẫn nói rằng thiết bị của bạn được khởi động lại để chế độ bình thường.

  [IMG]

  iphone 5 bị mắc kẹt tại táo trắng

  Nếu bạn đã làm theo tất cả các hướng dẫn nêu trên một cách cẩn thận, thiết bị iOS của bạn sẽ được và chạy trong thì giờ không ở tất cả. Thêm nữa, nếu đó không phải là trường hợp, bản chất của lỗi đã gây ra thiết bị của bạn để có một màn hình trắng của cái chết có thể liên quan đến phần cứng. Để tìm thấy các sự việc phần cứng được sắp xếp ra, bạn sẽ cần phải đi bộ vào đại lý Apple tại địa phương của bạn hoặc bất kỳ thiết bị của Apple sửa chữa cửa hàng khác theo sự thuận tiện của riêng bạn.

  sửa chữa iphone 5 trắng logo quả táo

  Làm thế nào để phòng bị iphone 5 vào màn hình trắng của cái chết

  1. Bí quyết quan trọng nhất nhưng đơn giản để ngăn chặn việc iphone 5 của bạn (Tổng quan cả iphone 5 6s và iphone 5 6s Plus) vào màn hình trắng của cái chết là để chăm nom tốt cho nó. Không làm rơi nó; nếu butterfingers chạy trong gia đình, giữ nó trong túi của bạn nhiều như bạn có thể.

  2. Mua một hộp bảo vệ với các cạnh mở rộng để tránh tiếp xúc gián tiếp của phone với bề mặt mà nó rơi vào. Tác động tối thiểu có nghĩa là cơ hội tối thiểu của các bất thường về phần cứng từ việc thả.

  3. Đôi khi, thêm căng thẳng trên pin và tài nguyên phần cứng khác của thiết bị iOS có thể là nguyên nhân của màn hình trắng của cái chết. Bởi nên, tránh cách sử dụng các thiết bị trong thời gian dài bất thường của thời gian. Nếu bạn cảm nhận rằng thiết bị đang nóng lên hoặc bị mắc kẹt tất cả tại thời điểm giờ và tiếp đó, cho nó nghỉ ngơi một chút.

  4. Tắt máy phone của bạn mỗi tháng một lần và tiếp đó biến nó quay lại sau 10 giây. dế yêu của bạn chạy không ngừng nghỉ cho bạn, lấy về tất cả các email của bạn, giữ cho tất cả các hình ảnh của bạn an toàn, nó có lẽ xứng danh nghỉ này rất ít. vận hành rất đơn giản này sẽ phân phát cho di động của bạn với thì giờ ra rằng nó cần giảm thiểu nguy cơ có mặt của một màn hình trắng của cái chết.

  5. Màn hình trắng của cái chết không phải luôn luôn do lỗi phần cứng. Đôi khi, ổn định trong các phần mềm gây ra màn hình để chuyển sang màu trắng và trắng mà không có bất kỳ Nguyên cớ sao rõ ràng. ổn định như vậy là phổ biến hơn trong version iOS dưới phiên bản iOS 7. Vậy nên, giữ cho các thiết bị iOS của bạn bổ sung iOS mới nhất phiên bảng 9.

  Nguồn tại: HƯNG PHÁT MOBILE |

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam