Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ipad mini 2 cũ giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuoiyeux, 29 Tháng chín 2016.

 1. tuoiyeux Member

  Màn hình Retina 7.9" tuyệt đẹp
  iPad mini 2 cũ với màn hình Retina thật tuyệt vời khi ở trên tay. Và hãy nhìn đây! Từng tấm hình với chi tiết và màu sắc trông thật đáng ngạc nhiên, từng dòng chữ trở được hiển thị rõ ràng và sắc nét. Với độ phân giải cao hơn cả HDTV, iPad Mini Retina sẽ làm bạn cảm thấy choáng ngợp ở mọi giác độ.

  Chip A7 mạnh mẽ
  Sử dụng cấu trúc máy tính bàn. Giờ đây, bạn sẽ không cần máy tính bàn nữa. Đừng để kích tấc gạt gẫm bạn. iPad Mini Retina được trang bị chip A7 mới với cấu trúc 64 bit. A7 cung cấp hiệu năng đáng nể - CPU nhanh gấp 4 lần và hiệu suất đồ họa tăng gấp 8 lần so với đời trước mà không bị tiêu hao đi thời lượng pin. Do đó, bạn luôn có thể trải nghiệm sức mạnh đáng ngạc nhiên này trong một thiết bị nhỏ gọn mà bạn có thể mang theo đi khắp mọi nơi.
  Xem thêm :iPad mini 2 cu gia re

  Kho áp dụng mạnh mẽ
  Đáp ứng từ công việc cho đến tiêu khiển, áp dụng iPad không giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. do chúng được thiết kế chỉ dành riêng cho iPad, các áp dụng trở nên ráo trọi trên từng điểm ảnh. Chính cho nên, iPad Mini 2 Retina mang đến với những ứng dụng nhẵn cho công việc hàng ngày của bạn, như duyệt email và lướt web. Nhằm giúp bạn sáng tạo hơn nữa, năng động hơn nữa, iPhoto, iMovie, GarageBand, Pages, Numbers, và Keynote giờ đây đều miễn phí. Có hơn 475,000 vận dụng sạch của iPad chỉ với một thao tác trên App Store. Với những vận dụng như vậy, iPad Mini 2 hoàn toàn có thể thực hành quờ mọi thứ và điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng vậy!
  [IMG]
  Chuẩn mạng không dây cải tiến
  Không chỉ làm được nhiều điều hơn trên iPad Mini 2 mà bạn còn có thể kết nối nhanh hơn bao giờ hết. Và ở nhiều nơi hơn nữa! Với việc tích hợp hai ăng-ten thay vì một và công nghệ MIMO, iPad mini 2 cung cấp hiệu năng Wi-Fi gấp đôi. Và với mẫu máy Wi-Fi + Cellular sẽ hỗ trợ LTE tốt hơn bao giờ hết, do đó bạn có thể chóng vánh kết nối với toàn thế giới.
  iPad Mini 2 Retina và iOS 7

  iPad cũ giá rẻ chạy iOS 7 được thiết kế để phát huy những ưu điểm của nền móng 64-bit. Với nhiều tính năng mới như đa nhiệm sáng ý, Control Center, và AirDrop, iOS 7 giúp việc trải nghiệm trên iPad Mini 2 Retina trở thành tuyệt vời và dễ dàng hơn. Bởi vì iOS 7 và iPad Mini không chỉ được thiết kế để làm việc với nhau, mà chúng được thiết kế để hòa quyện lại làm một - sự kết hợp tót vời.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam