Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

iPad bị sọc dọc màn hình cần được giúp đỡ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi huydung034, 11 Tháng năm 2016.

 1. huydung034 New Member

  Hãng kỹ thuật có tiếng Apple cho ra dòng máy tính bảng siêu phẩm chính là iPad. Đến với việt nam, đa phần người mua đều ý muốn apple nâng cấp sản phẩm tablet này nhiều chức năng tiện ích hơn. hãng sản xuất cái tên táo đã không làm thất vọng các fan của bản thân bằng việc cho ra mắt chiếc iPad với nhiều những ưu điểm. Theo như các người dùng thi iPad của họ đang dùng gặp 1 vài lỗi mà những dòng iPad của Apple thường gặp đó chính là màn hình hiển thị bị sọc, khi này bạn nên thay mới màn hình cảm ứng ipad. page sau sẽ cùng bạn khám phá nguyên nhân cũng giống như cách giải quyết tình trạng màn hình hiển thị iPad bị sọc để có thể được trang bị tốt và không thay đổi hơn máy móc smart cao cấp này.
  [IMG]

  1. Ipad Bị Sọc Màn Hình Nguyên Nhân Vì Sao

  Màn Hình Cảm Ứng Ipad Có Khả Năng Bị Sọc Do Một Vài Nguyên Nhân Sau:

  màn hình cảm ứng iPad đang được lắp đặt bị lỗi do hãng sản xuất, hoặc cũng có thể màn hình cảm ứng iPad được lắp đặt là hàng lô, không phải chính hãng khiến màn hình hiển thị iPad bị lỗi sọc màn hình hiển thị. Ipad bạn đang dùng vẫn còn bảo hành hãy đem đến trung tâm bảo hành của Apple để được bảo hành nhanh nhất có thể. ipad mini dính icloud

  nguyên nhân thứ 2 có thể trong trong lúc dùng bạn vô tình làm rớt rơt hoặc để iPad của bản thân tiếp xúc với những vật cứng, nặng cũng giúp cho màn hình iPad bị sọc.

  Máy bị nhiễm từ tính cũng có thể làm màn hình bị sọc, Nguyên nhân dẫn đến tình hình này là do đặt iPad luôn luôn và quá lâu tại chỗ có từ tính cao hoặc những dụng cụ có từ tính mạnh.

  cuối cùng có khả năng do phần mềm xung đột nhau khiến iPad bị lỗi, cách tốt nhất để xử lý là hãy mang Ipad đến cửa hàng chuyên sửa chữa iPad mới đây nhất để giải quyết ngay lỗi này.

  2. Cách Giải Quyết Màn Hình Ipad Bị Sọc

  Những cách có khả năng giải quyết được lỗi sọc màn hình lcd iPad:

  - Đối với tình hình làm rơi, rớt, bạn nên tháo màn hình hiển thị, để test, lau dọn và không biến đổi màn hình hiển thị lại một cách chắc rằng nhất, tránh tình trạng cài đặt lỏng lẻo hoặc tình huống không biến đổi màn hình lcd tiêu cực do tác động va chạm.

  - so với tình trạng màn hình lcd bị sọc do từ tính thì bạn nên dùng nam châm đển rà trên màn hình hiển thị, dùng tay chạm nhẹ các góc màn hình nhằm cân bằng và bỏ đi từ tính bị nhiễm trên iPad giúp iPad có thể cử động thông thường, xử lý màn hình lcd bị sọc.

  - Cách cuối cùng bạn có khả năng thực hiện tại nhà khi không thể sử dụng hiệu quả hai biện pháp trên đó chính là bạn tắt 100% và restart thiết bị để đảm bảo máy có khả năng tự xử lý các lỗi app, lỗi ứng dụng trong trong lúc dùng và hoạt động lại ổn định.

  Nếu đã sử dụng hết các cách trên nhưng vẫn chẳng thể giải quyết bạn nên đem máy đến trung tâm bảo hành hoặc chữa trị có uy tín để được nâng cao và khắc phục chất lượng nhất.

  3. Đến Trung Tâm Nào Để Khắc Phục Nếu Ipad Vẫn Chẳng Thể Khắc Phục Tình Hình Sọc Màn Hình Lcd Tại Nhà

  không phải là ai cũng vận may giải quyết được tình hình màn hình lcd iPad bị sọc tại nhà, vì vậy nếu bạn đang ở vị trí HCM và gặp tình huống này nhưng chẳng thể giải quyết tại nhà thì hãy tìm đến trung tâm chữa trị iPad, iPhone uy tín Huy Dũng mobile để có khả năng được chữa trị và khắc phục. Huy Dũng mobile là một cửa hàng sửa chữa các sản phẩm thuộc nhà sản xuất Apple, Nokia, Samsung, HTC,... có nhiều trải nghiệm với đội ngũ cán bộ tay nghề cao, được huấn luyện sâu rộng sẽ giúp bạn khắc phục các rủi ro đang gặp phải với trang thiết bị smart. trung tâm cam đoan giá zin, hàng tốt, tất cả mọi thứ thay, sửa chữa đều dựa trên sự tự nguyện của quý khách hàng do đó bạn 100% có thể yên tâm với khoảng giá và dịch vụ được chăm sóc tại nơi này.

  Với những gì vừa cảm thôn, hy vọng người sử dụng có khả năng tự mình khám phá Lý do và chọn lựa một cách chất lượng nhất để giải quyết tình huống sọc màn hình lcd đang bắt gặp trên chiếc iPad của bản thân. Nếu vẫn tồn tại khuất mắc hoặc chưa rõ về tuần tự các bước thi hành, cần trả lời để giải quyết bạn có khả năng truy cập website: Huy Dũng mobile.vn hoặc SĐT 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18 để được trả lời tốt hơn.

  Nguồn: huydungmobile.vn/sua-man-hinh-ipad-bi-loi-chay-soc-ngang-soc-dung-giat-man-hinh-tai-hcm

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Cửa hàng:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  trang web: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile
Tags: sửa chữa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam