Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

ionline - Người Việt chơi game Việt ( Tải game miễn phí)

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi hoamai08, 26 Tháng tư 2013.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hoamai08 Member

  SUPER HOT: Rò r hình nh ca iOnline trên Galaxy S4  Chiu hôm qua 15/04/2013, đi din Samsung ti Vit Nam đã chính thc đến tr s ca iOnline đ trao phiên bn test ca đin thoi Samsung Galaxy S4 đu tiên ti Vit Nam. Đúng như chúng tôi d kiến, iOnline chy tht mượt mà trên siêu phm đng cp nht năm nay này.


  Cùng iOnline theo dõi Video hot v Samsung Galaxy S4 nào:

  [video=youtube;zH5Y1N95mzQ] [/video]

  Mt s hình nh ca iOnline trên “dế khng” này

  [IMG]

  Samsung Galaxy S4 vi màn hình ch sc nét


  [IMG]

  Màn hình đăng nhp ca iOnline hin th rt đp trên Galaxy S4


  [IMG]

  Đây là game nào c nhà ơi ;;)

  Samsung Galaxy S4 đã sn sàng trên k ch thi khc vinh danh ch nhân đng cp nht trên sàn đu ca iOnline ri. Hãy nhanh tay sưu tp đ b t khóa đ có được “em y” trước con mt thán phc ca tt c mi người nào!

  Chúc các bn may mn!!!
  BQT
 2. hoamai08 Member

  iOnline đã có chc năng sp xếp các ch cái theo t khóa đ các bn d dàng quan sát hơn ri đó.

  Hãy vào game và chn mc Danh tính/Tài sn đ xem mình đã ghép đ t khóa nào ri nhé.  [IMG]

  Chi tiết s kin xem ti :iOnline - Tranh tài iOnline, sánh vai Galaxy S4

  P/S : Thi gian ca s kin " Tranh tài iOnline, sánh vai galaxy S4" không còn nhiu na đâu các bn ah, ch còn vài ngày na thôi.....hãy nhanh cày iOnline và rink em SS galaxy S4 nhé, ad chia s vi các bn mo nh"th np và s tin cược bàn càng cao thì xác sut rơi ch càng chính xác"
 3. hoamai08 Member

  iOnline – Tri dài đt nước
  Sau hơn mt năm ra mt vi đ ph sóng hết sc rng khp, iOnline đã được biết đến vi ngôi v Game dân gian “Đng cp mi – Tri nghim mi” trong làng game. Dù bn có đi bt kỳ nơi đâu, bt kỳ ch nào thì bn cũng d dàng có th nhìn thy iOnline.


  Trong min Nam

  Chúng tôi có 2 nhà hp tác phân phi ln ca iOnline là Hnam MobileThành Công Mobile. Ch cn bn đến 1 trong s tt c các chi nhánh ca 2 h thng siêu th đin thoi kia, bn s được hướng dn cài đt và đăng ký min phí iOnline. Đng thi, mi thông tin v sn phm, chương trình khuyến mi đu được tư vn c th.

  [IMG]
  Nhân viên Hnam Mobile đang phát t rơi iOnline cho khách hàng

  [IMG]
  T rơi iOnline được bày trí đp mt ti Thành Công Mobile


  Ngoài min Bc

  iOnline đã xut hin trên các k đng hàng ca siêu th đin máy Trn Anh, h thng chui ca hàng ca Anh Vũ Mobile, D&C Mobile, Nht Cường, Minh Hiếu Mobile…

  [IMG]
  DC Mobile và ca hàng iStore ca Anh Vũ

  [IMG]
  H thng siêu th đin máy Trn Anh

  [IMG]
  Nht Cường Mobile

  Xin bt mí: Vi s tri ân và quy mô s kin ln, ln này BQT iOnline s di chuyn ti đa đim gn vi ch nhân ca “dế khng” SAMSUNG GALAXY S4 nht đ t chc l trao thưởng. Vì thế dù bn là game th min Nam, min Trung hay min Bc thì hãy t tin mình s là người chiến thng nhé đ được vinh danh ti chính “quê nhà” nha.
  Hãy cùng chúng tôi tri nghim nhng cm giác tuyt vi t iOnline.
  BQT
 4. hoamai08 Member

  Tin Hot dành các mem ca iOnline nè......


  Xin bt mí: Vi s tri ân và quy mô s kin ln, ln này BQT iOnline s di chuyn ti đa đim gn vi ch nhân ca “dế khng” SAMSUNG GALAXY S4 nht đ t chc l trao thưởng. Vì thế dù bn là game th min Nam, min Trung hay min Bc thì hãy t tin mình s là người chiến thng đ được vinh danh ti chính “quê nhà” nha.


  [IMG]

  Chi tiết xem ti: iOnline - iOnline – Trải dài đất nước
 5. hoamai08 Member

  Tuần 4 của sự kiện “ Tranh tài iOnline – sánh vai galaxy s4” đang trong giai đoạn sổi nổi của giai đoạn cuối cùng. Ai sẽ là chủ sở hữu của chiếc Galaxy đầu tiên của Việt Nam đây!!!!!!!!!!
  Tranh thủ cùng nghía lại những hình ảnh mới nhất của “siêu phẩm” điện thoại này với iOnline bạn nhé

  [IMG]
  [IMG]
 6. hoamai08 Member

  Ch cái cui cùng – ‘em’ đâu?

  Nhng ngày "v đích" ca tun 4 s kin TRANH TÀI IONLINE – SÁNH VAI GALAXY S4 đang ti tht gn và bu không khí trong game iOnline “đc quánh” li vi giây phút hi hp tng ngày ch ch nhân ca gii đc bit xut hin.


  Phóng viên iOnline đã có cuc phng vn ngn vi các game th dưới đây

  n tượng vi chúng tôi là cuc trò chuyn vi game th hai_89, được biết anh va tri qua mt cuc phu thut và hin đang nm dưỡng thương nhà, tuy nhiên, khi kết ni cuc gi vi BQT, anh hai_89 đã rt vui và sau đây là nhng cm xúc ca anh:

  BQT: Chào anh, anh có biết đến s kin “TRANH TÀI IONLINE – SÁNH VAI GALAXY S4” đang được t chc trong game iOnline không?

  Hai_89: Mình biết ch, mình đã tng chơi game iOnline này t rt lâu ri và đến khi ra phiên bn 2, mình li tiếp tc chơi game này. Thi gian va qua, mình va xut vin vì mi m xong nên h tnh dy, vào bt c lúc nào, mình cũng vào chơi game, chơi đến khi mt thì li ng, ng dy li chơi

  BQT: Vy sc khe ca anh tm thi đã n đnh chưa ?

  Hai_89: Mình va mi xut vin được 1 tun, nói chung cũng chưa đi li được nhiu nhưng vic t lo v sinh cá nhân là mình cũng làm được. Cm ơn BQT đã quan tâm ti sc khe ca mình.

  BQT: D vâng, anh có biết đến s kin ca iOnline, vy anh có biết mình đã nhn được bao nhiêu ch cái không?

  Hai_89 (th dài): Mình đang bun lm BQT , vì mình nm mt ch sut nên mình chơi game nhiu và np nhiu Gold đ chơi nhưng tun va ri mình còn thiếu 1 ch, mình bun lm vì mình chưa may mn như người khác. Hin ti, mình cũng ch còn thiếu 1 ch na thôi, mình cũng mun c gng giành gii thưởng t iOnline bi vì có 1 ln khi chơi game, mình b thua, c quá, mình đã đp 1 chiếc đin thoi đi ri, gi ch còn 1 con đin thoi cùi (Nokia 3110C) đ chơi cho đ bun thôi.

  BQT: Anh có t tin là mình s tr thành ch nhân ca SS Galaxy S4 không ?

  Hai_89: Mình mong lm, mình cũng hi vng s hu 1 trong nhng gii thưởng ca iOnline và mình s tiếp tc chơi game và np Gold đ giành chiến thng.

  BQT: Kinh nghim chiến thng t nhng người chơi trước là 90% t s t tin đy . Cm ơn anh đã tham gia cuc phng vn ngn ca chúng tôi, iOnline xin chúc anh mau lành bnh và hi vng anh s tr thành 1 trong 13 người chơi may mn trong tun cui cùng này.

  Hai_89: Xin cm ơn BQT, mình rt vui khi nhn được cuc gi t BQT vì khi thy BQT quan tâm ti game th như vy. Mình cũng hi vng may mn s đến vi mình trong thi gian ti.

  Chia tay anh hai_89 vi nhng cm xúc rt tht ca mt người bnh nhân, anh đã s dng game iOnline như là mt “món ăn tinh thn” va đ gii trí va như là 1 đng lc đ anh c gng hơn, biết đâu, BQT s có cơ hi được trò chuyn vi anh 1 ln na khi sc khe ca anh đã hi phc và s nghe thy anh cười nhiu hơn khi nhn được quà t BQT.


  Hãy vng tin và quyết thng !!!
  BQT
 7. hoamai08 Member

  Tun 4 đang bước vào nhng ngày cui cùng. Siêu phm ss Galaxy S4 đã xut hin nhưng ch nhân tht s ca nó thì vn là mt n s...

  Cơ hi đ s hu chiếc Galaxy S4 sành điu vn chia đu cho tt c các bn ;)

  Bn hãy truy cp iOnline - Tranh tài iOnline, sánh vai Galaxy S4 đ cp nht nhng thông tin cn thiết cho mình nhé


  p/s:Tun 4 ri!!!!!!!!!!!! Rink GALAXY S4 v dinh thôi chú ý t khóa cn ghép ca tun 4 là IONLINE SAMSUNG GALAXY S4 nhé
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam