Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Internet, người dùng, và kế hoạch marketing online của Doanh Nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi dex.vn, 9 Tháng tư 2013.

 1. dex.vn New Member

  Mạng xã hội là xu hướng không thể cưỡng lại
  Vượt qua cả Đài Loan, Indonesia, Philippines, tính tới tháng 9/2012 Việt Nam có tới 13,1 triệu người dùng Youtube, trung bình mỗi người xem 137 video/ ngày (Comscore).

  Số người dùng Facebook tại Việt Nam tính tới ngày 24/10/2012 lên tới 9.117.480 người, tăng 5.479.000 người dùng trong vòng 6 tháng. Độ tuổi tham gia nhiều nhất và có tốc độ tăng nhanh nhất thuộc hai nhóm từ 18-24 và 25-34 tuổi - là hai nhóm người tiêu dùng có nhu cầu cao và khả năng chi trả tốt.
  Linked, Twitter, Google+, Pinterest cũng có lượng người dùng trên thế giới tăng vọt và đang tác động lớn tới người dùng internet tại Mỹ. Tuy vậy, tại Việt Nam, các mạng xã hội này tỏ tác động không đáng kể.

  Quảng cáo trên mạng di động bắt đầu \"nóng\"

  Theo báo cáo Netcitizens của Cimigo, năm 2012 tỷ lệ ngời sử dụng điện thoại di động để kết nối internet lên tới 56% số người dùng internet, trong khi con số này vào năm 2011 chỉ ở mức 27%.
  Giá các loại điện thoại di động thông minh liên tục giảm, cước internet ngày càng rẻ với nhiều khuyến mại hấp dẫn sẽ là những xúc tác mạnh tăng tỷ lệ truy cập internet qua điện thoại di động.

  Không giống SMS bị hạn chế bởi số lượng text và hình ảnh, quảng cáo trên các mạng nội dung, game, ứng dụng dành cho người sử dụng điện thoại di động thông minh có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi theo đúng nghĩa.

  Quảng cáo hiển thị qua mạng quảng cáo tự động sẽ nắm vị trí chủ đạo

  Với việc thâm nhập các khái niệm quảng cáo CPC (tính giá quảng cáo trên mỗi click chuột), CPM (tính giá quảng cáo trên mỗi 1.000 lượt hiển thị quảng cáo) từ Google, Facebook, và sự ra đời các mạng quảng cáo tự động của các nhà cung cấp lớn là Admicro (thuộc Vccorp), FPTonline, và gần đây nhất là mạng quảng cáo xuất hiện theo ngữ cảnh Novanet (thuộc NovaAds), năm 2013, thị trường sẽ chứng kiến việc thay thế dần khái niệm quảng cáo hiển thị trả tiền theo ngày, theo tuần hay theo tháng.

  Mạng quảng cáo tự động cho phép doanh nghiệp đặt mua được đồng thời một lúc nhiều vị trí quảng cáo trên nhiều trang website khác nhau, đo lường hiệu quả quảng cáo chính xác hơn so với phương thức đặt quảng cáo hiển thị thủ công.

  Quảng cáo tìm kiếm tiếp tục được đầu tư mạnh


  Truy cập mạng tìm kiếm vẫn là một trong hai hoạt động online thường xuyên nhất của người dùng internet. Theo báo cáo của Cimigo, năm 2012 có tới 94% người sử dụng internet là để truy cập mạng tìm kiếm Google, số liệu này năm 2011 là 92%.

  Tìm kiếm thông tin trở thành hoạt động thường xuyên thứ 2 ngang với hoạt động đọc tin tức. Vì vậy, xuất hiện trên những trang đầu kết quả tìm kiếm của Google trở thành nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp. SEO và Google Adwords sẽ tiếp tục được đầu tư mạnh hơn trong năm 2013.

  Internet khiến mọi thứ thay đổi vô cùng nhanh chóng. Vì vậy doanh nghiệp luôn cần cập nhật thông tin để điều chỉnh chiến lược và kế hoạch hoạt động kinh doanh của mình cho phù hợp với xu hướng mới của người dùng.

  Liên hệ:
  Địa chỉ: 105 Hoàng Văn Thái, Hà Nội.
  Tel: +844 3566 7851 - Fax: +844 3566 7851
  Website: http://microbiz.vn/
  Email: contact@microbiz.vn


  Theo doanhnhan.net

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin