Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Instagram - App chia sẻ trực tuyến hot nhất

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi skyred12055, 22 Tháng chín 2016.

 1. skyred12055 New Member

  Instagram cho phép bạn chụp ảnh và video với những thiết bị android của bạn, áp dụng một vài hiệu ứng đặc biệt và đăng download chúng mang anh em của gia đình trên social network riêng của mình hoặc thông qua nhiều social network khác. Nhiều gì bạn sở hữu kỹ năng làm khi download instagram? Bạn tự sướng của bạn, thêm một bộ lọc tùy chỉnh, và chia sẻ nó cho đồng đội Instagram hoặc thông qua Twitter, Facebook, Foursquare hoặc Tumblr. Thông qua ứng dụng Instagram, bạn sở hữu thể cho “thích” và cung ứng cho hoặc thu được góp ý về hình ảnh của bạn.
  Instagram sở hữu một nguồn cấp dữ liệu Facebook phong cách, trong đó bạn tích hợp chiêu thức xem hầu hết mọi bức ảnh được tai lên bởi chính mình và mọi người bạn làm theo trên Instagram. Nếu bạn là một người thích tự sướng để lưu giữ lại nhiều khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống hay chụp ảnh và checkin thì hãy áp dụng ứng dụng Instagram. Một trong nhiều ứng dụng chụp và Upload lên ảnh miễn cmn phí hay nhất trên di động, chỉ bằng nhiều thao tác dễ chơi bạn sẽ tích hợp ngay một bức ảnh hoàn hảo mà ko phải lo bị giảm dung lượng như khi bạn chia sẻ Facebook.
  [IMG]
  Kế bên kĩ năng biên tập ảnh, ứng dụng này còn hoạt động như một hệ điều hành social network và đã nhận được sự yêu thích từ hàng trăm triệu người dùng trên khắp mọi nơi. Thêm vào đó, sau khi biên tập ảnh trong Instagram, bạn còn sở hữu thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình lên những trang share khác.
  [IMG]
  Download Instagram dành cho Android, bạn tích hợp kỹ năng gửi ảnh hay video ngắn mang cộng đồng, người theo dõi của mình trên feed ảnh chung, hoặc đăng ảnh trực tiếp tới trang của người nhận. Theo dõi nhiều gì bạn hữu đã share với một nút bấm duy nhất. Mỗi khi bạn mở Instagram, bạn sẽ thấy ảnh và video mới nhất từ các người mà mình theo dõi, trải nghiệm ảnh đẹp của mọi người dùng sáng tạo trên khắp thế giới.
  [IMG]
  công nghệ chính của Instagram:

  • Tùy chỉnh đồ họa bộ lọc và border.
  • làm cho hình ảnh của bạn sống động hơn.
  • Submit lên hình ảnh trên Facebook, Twitter, Tumblr, Foursquare.
  • Trao đổi với bầy đàn qua mọi đóng góp nhận xét.
  • Tương thích mang Android 2.2 và support OpenGL ES 2.
  • hỗ trợ máy ảnh phía trước và phía sau.
  • Tự động sắp xếp các bức ảnh khi chụp chúng mang camera của Instagram.
  • đơn giản hóa thiết lập video nhằm giúp người dùng quản lý tốt hơn khi âm nhạc phát ra.
  • Thêm thiết đặt nhằm giúp người dùng quản lý việc kết hợp mạng dữ liệu khi xem video.
  Ứng dụng tương tự : Download Dropbox
Tags: Instagram

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam