Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

In Hiflex giá rẻ, in bạt hiflex Tân Phú HCM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi inbanner.net, 16 Tháng sáu 2016.

 1. inbanner.net New Member

  In Hiflex giá rẻ, in bạt hiflex khổ lớn số lượng không hạn chế
  Nhắc đến in phun khổ lớn thì không thể không nhắc đến in bạt Hiflex, Bạt Hiflex đã có từ khá lâu rồi giường như không thể phủ nhận được kết quả trong các hạng mục quảng cáo mà nó mang lại cho những đơn vị in phun khổ lớn cũng như những cá nhân, những Công ty quảng cáo, sự kiện...

  Ngày nay thì in Hiflex đã khá phổ biến và đâu đâu cũng có, từ những ngõ ngách đến những trục đường chính ở tỉnh lẽ cũng như những thành thị lớn.

  Nhắc đến công nghệ máy in phun khổ lớn thì không đâu hơn được Tp. HCM, và nhắc đến những xưởngin phun khổ lớn bạt hiflex ở Tp. HCM thì xưởng in phun bạt hiflex của chúng tôi không nói là hơn những cũng không kém các xưởng in phun khác cả về công nghệ lẫn kinh nghiệm in và xử lý các vấn đề về in.

  Xưởng in bạt Hiflex của chúng tôi ra đời để phục vụ từ những cá nhân nhỏ lẻ đến những công ty quảng cáo hay lớn hơn nữa là những công ty tổ chức sự kiện in với số lượng siêu khủng.

  Tất nhiên rồi ngoài chất lượng in đẹp sắc nét, dịch vụ nhanh gọn và với số lượng in không hạn chế thì giá thành cũng là một điều khiến bạn quan tâm, xin nói thêm là giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh bằng hoặc rẻ hơn các đơn vị khác.

  Bạn là những cá nhân, đơn vị quảng cáo ở quanh khu vực Hóc Môn, Tân Phú, Tp. HCM mà không ghé và in xưởng in của chúng tôi thì đó quả là một sự đáng tiếc cho bạn. Vâng nói để cho bạn biết địa điểm in của chúng tôi chứ thực tế ZODIAC AD chúng tôi giao hàng khắp Sài Gòn, ở đâu bạn cần in Hiflex ở đó có chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất có thể.

  Ngoài độ ngũ nhân viên có kỹ thuật in và xử lý các vấn đề về in phun thì chúng tôi cũng có đội ngũ thiết kế hùng hậu giàu kinh niệm sẵn sàng phục vụ bạn nhanh nhất và tốt nhất.

  Góc hình ảnh xưởng in bạt Hiflex của chúng tôi.
  [IMG]
  Một góc của hệ thông máy in phun của Cty Chúng tôi
  [IMG]
  Kỹ thuật viên xử lý máy và in
  [IMG]
  Xưởng in giờ nghỉ trưa
  [IMG]
  [IMG]
  Nhân viên gia công các hạng mục quảng cáo
  C.TY CP QUẢNG CÁO ZODIAC
  In decal, In pp, In hiflex HCM, In standee, In banner giá rẻ
  - CN: 154B Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Hân hạnh được phục vụ!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam