Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

in decal pp bồi formex

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nttduyen7793, 24 Tháng ba 2016.

 1. nttduyen7793 New Member

  Dịch vụ in decal pp bồi formex (in PP bồi formex ) giá rẻ BCV. Giới thiệu sơ qua loại hình này - In PP cán format (decal bồi formex) là việc cán (bằng máy) or dán (bồi) pp lên font format đã cắt sẵn( thường có độ dày từ 2mm – 5mm ) Chủ yếu là trưng bày sản phẩm, trang trí quày lễ tân, phòng làm việc. quán café,….
  [IMG]
  Ngày nay, in PP đang được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi cho ngành quảng cáo đặc biệt trọng các sự kiện ra măt sản phẩm… Không chỉ bởi giá thành rẻ và tính tiện dụng của nó in decal PP bồi format, còn có thể trung bày thời gian khá dài tại các sạp hàng hóa, trung tâm thương mại,… Ngoài ra quý khách có thể cán pp lên format để làm standee có thể chịu gió cứng cáp và đẹp. In PP bồi formex là kỹ thuật in PP hoặc decal có hình ảnh sắc nét sau đó bồi lên tấm format có độ dày từ 3-5mm In PP cán fomat Giá Rẻ tại TPHCM đây cũng là một phuong pháp quảng bá khá hiệu quả mà các Doanh nghiệp chọn nhưng chi phí lại khá thấp cho các văn phòng, siêu thị, trung tâm, triển lãm...
  [IMG]
  Đây cũng là một trong những sản phẩm được ứng dụng khá rộng rãi tại công ty, cơ sở, hội nghị, hội chợ như: logo, bảng chữ nỗi, standee trưng bày, Hình ảnh phụ họa cho sản phảm, bàn, kệ trung bày… Ưu điểm, tính năng của format:
  Nhẹ, không thắm nước, khá bền.
  Tạo đực nhiều hình, khối, chữ.
  Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt
  Chịu được mọi thời tiết, không bị ăn mòn hóa học.
  Cứng, dai, chịu được sự va đập cao trong quá trình vận chuyển.
  Có thể khoan, cưa, đóng đinh và dán keo
  Có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng Tấm format PVC có kích thước từ 1.22mm - 2.44mm. Độ dày khoảng từ 1 - 25mm.

  [IMG]
  Mọi chi tiết in backdrop và in hiflex, thiết kế - thi công backdrop, in băng rôn, treo băng rôn, in phướn, treo cờ phướn.

  Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt
  Đ/c: 53 đường 44, phường 13, Q. Gò Vấp.
  SĐT: 08.66.817.735 – 0981.931673
  Email: xuyenvietads@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam