Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

In decal, in decal trong, In decal Ô tô

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi inbanner.net, 16 Tháng sáu 2016.

 1. inbanner.net New Member

  In decal, in decal trong, In decal Ô tô

  In decal một cụm từ khá phổ biến hiện nay, đi quang Sài Gòn thì cũng không ít các xưởng in Decal, Công ty in decal thì nhiều nhưng nhiều khi lại không đáp ứng lại những yêu cầu của bạn.

  Nhắc đến in decal thì có nhiều thì cũng có năm, ba loại decal trong, decal oto (decal dán quảng cáo hay làm đẹp cho oto), decal giấy, decal làm tem nhãn sản phẩm sơ bộ là như vậy.

  Hiện nay Công ty chúng tôi cung cấp 3 loại decal đó là in decal trong, in decal ô tô và in decal giấy phục vụ các công ty quảng cáo và phục vụ khách hàng của công ty chúng tôi.

  Nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng khắt khe về in công ty chúng tôi đã không ngừng nâng cấp hệ thống máy in hiện đại nhất hiện nay và sử dụng mực in phun tốt nhất hiện nay đảm bảo khi in decal ra chất lượng đẹp nhất và độ bền màu sắc lâu phai màu.

  Giá thành in decal cũng là một điều những cá nhân, công ty quảng cáo quan tâm, chúng tôi cam kết là giá thành sẽ rẻ hơn và bằng các đơn vị in khác, nhưng có một điều chúng tôi cần nói thêm dịch vụ, chất lượng in của chúng tôi luôn là số một, bạn có tin không? hãy thử rồi bạn sẽ biết.
  [IMG]
  In decal, in phun kỹ thuật số
  [IMG]
  [IMG]
  In decal ô tô
  [IMG]
  in decal ô tô quảng cáo ngoài trời
  C.TY CP QUẢNG CÁO ZODIAC
  In decal, In pp, In hiflex HCM, In standee, In banner giá rẻ
  - CN: 154B Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM
  Hân hạnh được phục vụ!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam