Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

In báo cáo thường niên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongtrang5890, 4 Tháng tư 2013.

 1. In báo cáo thường niên


  Báo cáo thường niên là tài liệu có tính đúc kết, báo cáo thường niên cung cấp ra bên ngoài cái nhìn toàn diện về công ty qua một năm hoạt động.

  Gọi là báo cáo (annual report) thì nội dung cần đầy đủ và xúc tích. Báo cáo cho ai? Trước là giới tài trợ, là cổ đông, trái chủ, ngân hàng. Kế đến là giới quan tâm, là khách hàng, đối tác, nhà đầu tư tiềm năng, giới truyền thông...


  [IMG]


  Báo cáo thường niên (annual report) là báo cáo định kỳ về hoạt động và kết quả hoạt động của doanh nghiệp trong năm tài chánh. Trong báo cáo thường niên, người ta mô tả các hoạt động kinh doanh trong năm và trình bày kết quả hoạt động này thông qua các bản báo cáo tài chánh (Balance sheet, Profit & Loss, Cashflow statement) cùng các diễn giải (notes to financial statements).

  Báo cáo thường niên sở dĩ ngày càng được đặc biệt chú trọng do đây là phương tiện truyền tải hình ảnh công ty, khẳng định tính chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu minh bạch, thể hiện sự nghiêm túc và trách nhiệm của giới lãnh đạo quản trị doanh nghiệp. Cho dù có thể có hướng dẫn về một số nội dung, trong thực tế không có (hay không nên có) báo cáo nào giống báo cáo nào. Nghĩa là luôn có sự khác biệt; luôn cần có sáng tạo để có nét riêng, để tài liệu này có thể được gọi là “tác phẩm”.

  Dịch vụ in báo cáo thường niên với chất lượng in đẹp, giấy tốt, thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp.


  Trích nguồn: In báo cáo thường niên - Inquangcao.com - Công ty in nhanh, In ấn, quảng cáo - 154

  Trang chủ: Công ty in nhanh, In ấn, quảng cáo

  Tags: In báo cáo thường niên, In báo cáo, in quảng cáo, in ấn quảng cáo

  Nhãn: In ấn quảng cáo / In ấn quảng cáo

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam