Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

In ấn lấy ngay - Công ty in giá rẻ TP.HCM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anh rin, 25 Tháng tư 2016.

?

bạn mệt không?

1 vote(s) 100.0%
không 0 vote(s) 0.0%
Multiple votes are allowed.
 1. anh rin New Member

  In ấn lấy ngay - Công ty in giá rẻ TP.HCM


  [IMG]
  In ấn lấy ngay - Công ty in giá rẻ TP.HCM

  Hiện nay yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực in ấn ngày càng khắt khe và đặc biệt là các mặt hàng cần in gấp lấy ngay. Thiết bị, công nghệ in ấn hiện nay phải đáp ứng tốc độ in nhanh tối đa để phù hợp với thời gian yêu cầu từ phía khách hàng đồng thời phải đảm bảo chất lượng in ấn. Yêu cầu trong dịch vụ in nhanh giá rẻ chính là thách thức với các Công ty in hiện nay.
  Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện này, thời gian là vàng là bạc. Bạn sẽ không hề muốn phải chờ cả ngày để in được một tập danh thiếp, hay một tập phong bì. Chính vì vậy dịch vụ in nhanh giá rẻ lấy ngay tại hà nội càng được phát triển. Công ty chúng tôi cung cấpdịch vụ in nhanh lấy ngay thời gian các bạn phải bỏ ra để sử dụng dịch vụ in của chúng tôi sẽ là rất ngắn, tiếp kiệm thời gian cũng như chi phí cho các bạn. Mặc dù in trong thời gian ngắn những chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm khi trao cho khách hàng.
  Công ty In Sài Gòn tự tin sẽ là cơ sở in nhanh chuyên nghiệp mà khách hàng hài lòng nhất bởi chúng tôi có hệ thống máy in nhanh chất lượng, tiên tiến hàng đầu trên thị trường in ấn Việt Nam. In Sài Gòn cam kết mọi yêu cầu in nhanh giá rẻ tại Tp.HCM cho dù là khắt khe nhất từ phía khách hàng đều được thực hiện bởi những nhân viên giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại.
  [IMG]

  In nhanh giá rẻ trên tất cả các vật liệu khác nhau, cho chất lượng hoàn hảo
  Công ty In Sài Gòn chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: In nhanh lấy ngay - Thiết kế - Gia công thành phẩm ngành in ấn. Bao gồm: In Card visit, in Catalogue giá rẻ TP.HCM, in lịch tết 2017, gia công sổ tay, bìa còng, in tờ rơi, kẹp file... Là một công ty in nhanh giá rẻ chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm có giá trị cao với khách hàng bằng những dịch vụ in nhanh giá rẻ, in ấn trọn gói chất lượng cao In Sài Gòn cam kết sẽ mang lại những sản phẩm in nhanh giá rẻ chất lượng nhất với giá thành hợp lý tới cho khách hàng trên toàn quốc.
  Bạn băn khoăn công nghệ in nhanh giá rẻ được các mặt hàng nào, mặt hàng nào không in được. Nếu vậy thì bạn không cần lo lắng bởi các mặt hàng hệ thống in offset làm thì công nghệ in nhanh cũng làm được, như vậy có nghĩa là in nhanh có thể đáp ứng tất cả các đơn hàng in ấn trên các loại chất liệu khác nhau.
  Với thiết bị in nhanh chất lượng cao chúng tôi đáp ứng cung cấp sản phẩm in trên các loại giấy như giấy couche định lượng từ 60gsm – 300gsm, giấy gân, giấy ảnh, giấy cacbon (in hóa đơn), giấy bìa cứng, giấy decal (in tem decal), …
  Các sản phẩm in màu nhanh lấy ngay không cần gia công như in hồ sơ, tài liệu văn phòng, in luận văn, bài tập, slide bài giảng …
  Các sản phẩm cần gia công như cán mờ, cán bóng 1 hoặc 2 mặt sau in như in card visit, in gia công bìa hồ sơ, kỷ yếu, tem nhãn, giấy khen, tờ gấp, profile công ty, hồ sơ năng lực… Để nâng cao giá trị sản phẩm, tăng độ bóng sang trọng và tăng độ bền cũng như hỗ trợ tốt nhất cho việc maketing được hiệu quả cao hơn.
  Khổ in đáp ứng từ loại giấy A3 – A4 – A5, loại giấy phi tiêu chuẩn khác nhau tùy theo từng sản phẩm và hình dáng và khách hàng cung cấp, dịch vụ in nhanh lấy ngay tại TP.HCM chúng tôi nhận file in cả thứ 7 và chủ nhật.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá theo sản phẩm và số lượng yêu cầu, miễn phí giao hàng tại TP.HCM.

  Công ty TNHH TM DV JINPACK
  78/7A Quốc Lộ 1A, Khu phố 7, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  Hotline: 08 3592 3778 - 08 3592 1987
  Skype: congtyinlichtet
  Email: congtyinbaobi78@gmail.com

  Websize: http://congtyinsaigon.com

  Dưới đây là những mẫu sản phẩm in nhanh giá rẻ chất lượng tại In Sài Gòn:

  [IMG]Mẫu in danh thiếp nhanh giá rẻ lấy luôn sau 15p


  [IMG]
  Sản phẩm in catalogue nhanh giá rẻ chuẩn màu sắc theo yêu cầu khách hàng


  [IMG]Tờ rơi, tờ gấp cũng là sản phẩm được in nhanh giá rẻ lấy luôn nhiều nhất


  [IMG]


  Sản phẩm nhận dạng thương hiệu được in nhanh giá rẻ tại In Sài Gòn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam