Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Implant và chi phí trồng răng implant

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tsseo133, 23 Tháng chín 2016.

 1. tsseo133 Member

  Dù là nam hay nữ, mất răng vĩnh viễn đều là trở ngại trong việc ăn uống, giao tiếp và nếu không khắc phục sớm còn gây ra nhiều bệnh khác ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống. Hiện nay, trồng răng implant được đánh giá là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất giúp khôi phục răng bị mất giống như răng thật. Vậy phương pháp này như thế nào ? Chi phí trồng răng implant ra sao ? Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn nhé.
  Đặc điểm của phương pháp trồng răng implant
  Phương pháp trồng răng implant có thể được sử dụng cho các trường hợp mất một hoặc nhiều răng. Mỗi răng implant sẽ gồm ba phần là phần trụ răng, vít, mão răng sứ.
  Đặc điểm tạo nên nhiều ưu điểm cho phương pháp này là phần trụ răng được làm từ vật liệu titanium có độ bền, chắc chắn, khả năng chịu lực cao. Đặc biệt vật liệu này hoàn toàn vô hại trong cơ thể con người và được áp dụng nhiều trong lĩnh vực y tế. Sau khi trụ kim loại này đã tích hợp vào xương hàm của bệnh nhân và nó có chức năng hoàn toàn giống như một chân răng thật. Trồng răng bằng phương pháp implant đem lại sự thẩm mỹ cao, ăn nhai tự nhiên, thoải mái giống hoàn toàn như răng tự nhiên.
  [IMG]
  Implant và chi phí trồng răng implant
  Để thực hiện phương pháp này, bệnh nhân phải đủ kích thước xương và xương hàm khỏe mạnh để có thể giữ vững trụ implant. Tuy nhiên nếu bệnh nhân không có đủ kích thước xương thì có thể làm thêm thủ tục ghép xương.
  Thông tin chi tiết về cấy ghép răng implant giá bao nhiêu
  Chi phí trồng răng implant
  Không thể phủ nhận phương pháp trồng răng implant đem lại nhiều lợi ích hơn so với các phương pháp trồng răng truyền thống và thậm chí implant có thể tồn tại đến suốt đời. Thế nhưng với phương pháp này, vấn đề chi phí luôn là mối trở ngại hàng đầu.
  Chi phí trồng răng implant của mỗi bệnh nhân là hoàn toàn khác nhau và không thể đưa ra con số cụ thể nếu như chưa có sự kiểm tra, thăm khám tại nha khoa. Bởi lẽ, trước khi cấy ghép implant, một số bệnh nhân còn phải làm thêm các thủ tục hỗ trợ khác như nhổ răng, phẫu thuật ghép xương, nâng xoang hàm,…Hiện nay, chi phí cấy ghép implant tại các nha khoa giao động khoảng từ 700 đến 1200 usd/ răng. Sự giao động này phụ thuộc vào chất liệu, thương hiệu loại trụ implant mà bệnh nhân lực chọn. Nếu làm thêm các thủ tục khác, mức chi phí này sẽ tăng lên. Ngoài ra, mức chi phí sẽ còn phụ thuộc vào loại mão răng sứ mà bệnh nhân chọn để phục hình lên trụ răng implant. Những mão răng sứ làm bằng titan có giá rẻ hơn so với mão răng sứ toàn sứ.
  [IMG]
  Implant và chi phí trồng răng implant
  Dù với mức chi phí cao nhưng hiện nay phương pháp này được đa số khách hàng lựa chọn. Bởi lẽ nếu xét về mặt lợi ích lâu dài thì so với các phương pháp khác, implant vẫn chiếm lợi thế hơn. Sự ra đời của răng implant là bước ngoặc lớn cho sự phát triển của ngành nha khoa, nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người.
  Xem thêm: Mắc cài mặt trong giá bao nhiêu tiền
  Nguồn: Trình tự các thủ tục trồng răng implant

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam