Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ích lợi của việc đổi thẻ điện thoại lấy tiền trực tuyến

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi dieuagricare, 30 Tháng chín 2016.

 1. dieuagricare Member

  Nạp thẻ điện thoại online và đổi thẻ cào lấy tiền mặt online đã mang đến những giá trị phục vụ nhiều tiện lợi và hữu ích cho người dùng.

  [IMG]

  So với loại hình đổi thẻ truyền thống thì đổi thẻ điện thoại online ra đời muộn hơn. Tuy nhiên, loại hình đổi thẻ điện thoại mới này lại thu hút được sự sử dụng của người dùng hơn bởi những tiện ích mà nó mang lại. So với việc đổi thẻ thông thường thì đổi thẻ điện thoại online có nhiều ý nghĩa thiết thực.

  Đối với người đổi thẻ thì lại càng có nhiều lợi ích hơn:

  - Tiết kiệm thời gian và công sức trong việc không phải đến cửa hàng hay đại lý để đổi.
  - Không phải giao dịch bằng tiền mặt
  - Có thể nạp thẻ ở mọi lúc, mọi nơi

  Ví dụ, khi khách hàng có nhu cầu đổi thẻ Viettel 200K thành tiền khách hàng phải đi đến các địa điểm phân phối thẻ cào của nhà mạng để đổi thẻ với điều kiện là thẻ cào không bị rách và chưa cào. Còn đối với hình thức đổi thẻ điện thoại online thì khách hàng chỉ cần ngồi một chỗ, thực hiện các giao dịch đơn giản là đã rút được tiền về tài khoản ngân hàng của mình với bất kì mệnh giá nào, nhà mạng nào.

  Cụ thể với trường hợp thẻ Viettel 100k, người dùng chỉ cần truy cập và các website cung cấp dịch vụ đổi thẻ online, lựa chọn chức năng tương ứng với nhu cầu, nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu, sau vài phút ngắn ngủi là khách hàng đã đổi thành công thẻ viettel mệnh giá 100k nhanh chóng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam