Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Huyết Chiến sẽ Open Beta vào ngày 2/2/2013

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi yusaka45, 2 Tháng hai 2013.

 1. yusaka45 New Member

  Được biết trong phiên bản Open Beta game Huyết Chiến sẽ có nhiều thay đổi lớn nhỏ, kèm theo đó là những sự kiện trong game chào đón Open Beta. Cấp độ nhân vật của phiên bản này sẽ dừng lại ở level 50 thay vì 40 như giai đoạn Closed Beta.

  Bên cạnh đó với những cập nhật, chỉnh sửa thường xuyên trong giai đoạn Closed Beta, Huyết Chiến đã khắc phục được khá nhiều lỗi liên quan đến tương tác người chơi với game như Map Thành Phố phe Đế quốc, hồi sinh tại thành, vật phẩm trong Shop, Chat Tiếng Việt, Mở thêm Map cho các nhiệm vụ cấp cao và đặc biệt hệ thống Dungeon mới mẻ.

  [IMG]

  Theo nhận định của một số game thủ đã chơi ở phiên bản quốc tế, ở phiên bản Việt lời khuyên cho các game thủ mới chơi là hãy gia nhập Guild khi qua map Tân Thủ để được đồng đội hỗ trợ trong khi làm nhiệm vụ. Có rất nhiều nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải party 6 người đánh Boss, đây chính là điểm hấp dẫn của game tạo ra tính cộng đồng giữa người chơi với nhau.

  Hệ thống Guild của Huyết Chiến cho phép số lượng thành viên lên đến 150 cho cấp 1 và có thể party 1 lúc 25 người chơi khác để đánh boss hoặc vào đấu trường. Một số game thủ nhận định về Huyết Chiến "Mình không biết các bạn nghĩ sao về game chứ, chứ thật lòng là mình kết game này lắm không như mấy cái game của Trung Quốc hiện nay, phải nói là auto tới tận răng, chơi chưa được 20 phút là mình out liền, khi mình chơi game này thì mọi thứ phải tìm hiểu, tự làm hết, tuy mình chơi chưa được vài tiềng nhưng mình có cảm nhận được là game rất tuyệt" game thủ phamnguyetanhvn trong diễn đàn chia sẻ.

  Một số game thủ khác chia sẻ game khó chơi và phải đối diện với quái mới đánh được Skill. " Đấy là chung của mấy dòng cận chiến bạn ahj , thứ nhất tấn công muc tiêu bạn phải đứng đối diện với muc tiêu , thứ 2 dong cận chiến không có mana thay vào đó là nộ khí cái nay có 100 và khi dùng skill thì nó tự thu hồi chứ không có dùng bình item phuc hồi như mấy dòng phép, bạn liên kết hợp skill giũa skill của vũ khí và combo skill lần lượt là vừa kip hồi" Game thủ kemclover hướng dẫn cho người chơi mới.
  Dự kiến ngày 2/2/2013 Huyết Chiến sẽ Open Beta bên cạnh các sự kiện Ingame kèm theo đó là các Giftcode tặng cho game thủ.

  Trang chủ: http://huyetchien.net
  Fanpage http://www.facebook.com/huyetchienonline

  Một số hình ảnh game thủ chụp lại trong quá trình trải nghiệm game giai đoạn Closed Beta

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam