Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hủy nhạc chờ Viettel thế nào

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 13 Tháng năm 2016.

  1. Có thể nói tổng đài viettel chính là điều mà khách hàng của nhà mạng Viettel quan tâm hàng đầu. Tổng đài viettel là nơi sẽ giải đáp những thắc mắc, những vấn đề mà bạn gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả 24/7, đây cũng là nơi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và cụ thể về khuyến mại hay bất cứ điều gì bạn quan tâm ở nhà mạng này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện khiếu nại hay đề xuất kiến nghị để nhà mạng có thể đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng tại các số tổng đài Viettel nhé. Bạn đừng ngần ngại gọi đến tổng đài Viettel để có thể được tư vấn bất cứ khi nào cần thiết.

    Các khách hàng của mobifone cũng được nhà mạng này cung cấp các số tổng đài mobifone để khách hàng có thể tiện liên lạc trong những lúc có thắc mắc hay gặp bất cứ vấn đề gì. số điện thoại tổng đài mobifone là một trong những điều mà khách hàng của nhà mạng này nên quan tâm và ghi nhớ. 9090 là số tổng đài hỗ trợ tổng hợp của nhà mạng vinaphone, tại đây, bạn sẽ nhận được câu trả lời cho những thắc mắc về dịch vụ hay bất kì những thắc mắc nào khác. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài 19001090 để được tư vấn, với số tổng đài này, bạn sẽ được hướng dẫn thêm về các thủ tục thương mại khác cần thiết nhé.

    Ngoài ra còn một số số tổng đài khác nữa cũng phụ trách giải đáp thắc mắc cho khách hàng vinaphone về từng mảng riêng của nhà mạng này.

    Hiện tại, số tổng đài vietnamobile được nhiều người gọi đến nhất là 789, đây là số tổng đài trả lời trực tiếp các dịch vụ đồng thời tư vấn về những giao dịch thương mại cần thiết.
  2. ác bạn sẽ được tính cước nhắn tin và gọi điện rẻ gần như không, bởi thế bạn chẳng cần phải lo lắng hết tiền đột ngột bất cứ lúc nào. Các dịch vụ này của Viettel cũng rất dễ sử dụng, tuy nhiên thì chúng chỉ được áp dụng đối với từng thuê bao của nhà mạng này. mỗi thuê bao Viettel có thể được hưởng các dịch vụ khuyến mại nhắn tin gọi điện khác nhau. Để đăng kí 100 tin nhắn Viettel, bạn soạn tin SMS100 gửi 170 nhé.
  3. ác bạn sẽ được tính cước nhắn tin và gọi điện rẻ gần như không, bởi thế bạn chẳng cần phải lo lắng hết tiền đột ngột bất cứ lúc nào. Các dịch vụ này của Viettel cũng rất dễ sử dụng, tuy nhiên thì chúng chỉ được áp dụng đối với từng thuê bao của nhà mạng này. mỗi thuê bao Viettel có thể được hưởng các dịch vụ khuyến mại nhắn tin gọi điện khác nhau. Để đăng kí 100 tin nhắn Viettel, bạn soạn tin SMS100 gửi 170 nhé.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay