Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hữu dụng của máy sấy áo xống bạn cần biết

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 3 Tháng mười một 2015.

 1. Thời tiết Trời mưa nhiều là thời điểm thị trường Tủ sấy xống áo (tham khảo thêm tủ sấy quần áo loại nào tốt) tăng trưởng, nhất là với các hộ có các trẻ con nhỏ đây được xem là cách thức sáng dạ cho các hộ gia đình. Sản phẩm giúp bạn không phải băn khoăn về thời tiết mà áo xống của các thành viên trong gia đình vẫn luôn khô thoáng và thơm tho.

  [IMG]
  Máy sấy áo xống Saiko CD-9001

  Thường được dành cho các hộ gia đình không có diện tích sân phơi, tần suất giặt giũ rất nhiều có thể trong trường hợp thời tiết nồm ẩm kéo dài, Tủ sấy quần áo kangaroo chính là sản phẩm mà mỗi hộ gia đình cần mua sắm cho mình. Tủ với thiết kế giản đơn, dễ dàng lắp đặt để chuyển di hoặc cất giữ, không tốn diện tích và không gian cho gia đình của bạn.

  Không được đặt Tủ sấy xống áo ở gần những địa điểm ẩm thấp, không cho mưa hắt vào. Tiếp đó treo áo quần và đồ để sấy khô bên trong thanh treo, sau đó đóng kín và kéo khóa chiếc tủ để bắt đầu ấn chế độ sưởi. hứa giờ và chỉnh chế độ sưởi của chiếc tủ, hạn chế cho các con chơi cạnh sản phẩm khi mà đang hoạt động và cần theo dõi thời gian sưởi thích hợp.

  Cả nhà nên để khô áo xống trước khi hong và phải để tủ sấy xa nguồn nước hoặc lửa 1,5m khi mà dùng Long sấy quần áo. Khi muốn lau chùi chiếc tủ sạch sẽ nên vệ sinh với khăn ẩm, để hạn chế nước dính vào bảng điều khiển có thể làm chập cháy hoặc hỏng hóc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam