Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hút mỡ mí mắt bí quyết vàng cho anh em

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 9 Tháng tư 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Hút mỡ mí mắt: Trải qua thời gian và tác động của yếu tố môi trường hay các thói quen sinh hoạt thiếu khoa học, quá trình lão hóa xuất hiện khiến da và các cơ nâng mi không còn tính đàn hồi, chảy xệ xuống mí mắt hoặc vùng mặt trông mất thẩm mỹ. Thủ thuật hút mỡ mí mắt hay còn gọi là tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt đã ra đời đem lại kết quả tốt mà lại an toàn và thẩm mỹ cao.
  ==>>> Bài mới: lấy mỡ mí mắt trên.
  [IMG]
  Tiểu phẫu hút mỡ mí mắt đã ra đời đem lại kết quả tốt, an toàn và thẩm mỹ cao.
  Hút mỡ mí mắt hay gọi đúng là lấy mỡ mí mắt, là phương pháp lấy mỡ thừa vùng mí mắt dưới. Đây là một tiểu phẫu, được sử dụng khá phổ biến đối với những người có nhiều mỡ bọng mắt khiến cặp mắt trông nặng nề, gương mặt già nua, thiếu sức sống,… Kỹ thuật được thực hiện gây tê nhẹ tại chỗ và trong khoảng 30 phút sau phẫu thuật, mọi tình trạng trên đã được khắc phục. Phẫu thuật này không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc cắt mí dưới chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da. Hiệu quả của phẫu thuật này giúp làm mất bọng mỡ và da chùng mí dưới.Hút mỡ mí mắt gồm các bước sau:Bước 1: Bác sĩ sẽ khám, xác định lượng mỡ và da chùng cần loại bỏ.Bước 2: Sát khuẩn vùng mặt và gây tê nhẹ tại chỗ ở mí dướiBước 3: Bác sĩ rạch một đường nhỏ sát bờ mi dưới, sau đó lấy ra lượng mỡ cần thiết, vừa đủ, tránh lấy nhiều quá gây hiện tượng lõm và lấy quá ít không khắc phục được bọng mỡ thừa sau phẫu thuật.
  Bước 4: Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ không để lại sẹoBước 5: Khách hàng có thể ra về mà không cần lưu lại bệnh viện, tuân thủ chỉ định của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.
  Nguồn: Bác sĩ thẩm mỹ JW

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam