Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tmsaomai2015, 29 Tháng năm 2016.

 1. tmsaomai2015 Member

  Chào những bác sĩ. Em tên Mai, năm nay 28 tuổi ở Hà Nội. Em bị bệnh hôi nách đã từ rất lâu nhưng chữa phần lớn cách thức mà không thể khỏi triệt để. Em được biết tại Thẩm mỹ Sao Mai mình sở hữu phương pháp trị hôi nách triệt để bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách rất hiệu quả nên muốn Nhận định và điều trị. Em muốn hỏi thêm là "hút tuyến mồ hôi nách nội soi bao nhiêu tiền?" Mong các bác sỹ trả lời để em chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn!

  [IMG]
  Trả lời:
  Mai thân mến!
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục trả lời của​ Thẩm Mỹ Sao Mai - Thẩm Mỹ công nghệ Cao. câu hỏi của bạ​n: "hút tuyến mồ hôi nách nội soi bao nhiêu tiền?" của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
  Theo Nhận định của những chuyên gia Thẩm mỹ Sao Mai: Sở dĩ bạn đã áp đụng điều trị hôi nách bằng đa dạng bí quyết khác nhau nhưng vẫn không hiểu quả, vì những bí quyết này vốn chỉ ảnh hưởng phía ngoài da, không cái bỏ được tuyến mồ hôi to – nguyên do chính gây mùi hôi nách. Dó chậm tiến độ, mùi hôi chỉ mang thể giảm trong thời kỳ điều trị và sẽ trở lại thường nhật ngay lúc bạn giới hạn ứng dụng những giải pháp này.
  Để trị khỏi hôi nách, cần sở hữu sự can thiệp vào vùng tuyến mồ hôi. Hút bỏ nội soi hiện đang là cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay bởi không chỉ giúp trị dứt điểm mùi hôi nách chỉ sau 1 lần mà còn đảm bảo những nhân tố về độ an toàn, tính thẩm mỹ cho vùng da nách.
  với thắc mắc "hút tuyến mồ hôi nách nội soi bao nhiêu tiền?​" của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: hiện giờ tại Thẩm mỹ Sao Mai, tầm giá điều trị hôi nách đối sở hữu cả hai bên nách chỉ​ 5.4 triệu đồng​​ (Áp​ dụn​g khuyến mại​ chào​ hè​ + Đ​ặt lịch​ online trư​ớc). Bạn​ chỉ​ mất​ 25~30 phút​ đ​ể với thể​ trị​ triệt​ đ​ể hô​i nách​.​
  [IMG]
  So sánh mang những địa chỉ thẩm mỹ có nhà cung cấp trị hôi nách nội soi có thể thấy giá thành của nhà sản xuất tại Thẩm Mỹ Sao Mai - Thẩm Mỹ khoa học Cao rất​ hợp lý, thích hợp sở hữu mọi đối tượng các bạn.
  Bạn Mai thân mến! Hi vọng có câu tư vấn trên đây mang thể giúp bạn yên tâm tiến hành trị​ hôi nách bằng kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại Thẩm mỹ Sao Mai, sớm có vùng nách khô thoáng, không còn mùi, để cuộc sống thêm ý nghĩa hơn, tự tin hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam