Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

hương vị cà phê phin giấy của Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 11 Tháng tư 2016.

  1. hautran200594 Member

    Hương vị từ máy xay cà phê phin giấy giấy đến từ hạt cà phê Arabica trong đất Đà Lạt thơ mộng, màu mỡ, lấy công nghệ từ Nhật Bản vào Việt Nam theo phong cách hiện đại để thâm canh, tạo ra những hạt cà phê nguyên chất, giai đoạn xay theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo không có tạp chất, không có hương liệu. Truecoffee cà phê phin giấy tráng với nhỏ, rất tiện lợi và không gây ô nhiễm môi trường. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn không có thời gian, hoặc những người đi du lịch khoảng cách cần thiết.
    Truecoffee tạo ra nhãn hiệu tại Việt Nam, bởi vì hương vị của Việt Nam có phần phong phú hơn, cà phê nên hương vị khác nhau, với các sản phẩm phê sạch cà mang hơi trong tương lai, công nghệ Nhật Bản hình thành tách cà phê, nhưng chỉ là một mảnh giấy để thổi, điều này kích thích mọi người nghĩ của Việt Nam, không thưởng thức cà phê trở nên thú vị hơn, nhiều hơn và lạ hơn chất truyền thống mà hiện nay.
    Hiện nay, túi xách thương hiệu cà phê phin giấy Truecoffee tập trung ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, ... và một số nước ở châu Âu. Nhờ sự phát triển đầy đủ của thị trường này sẽ làm động lực thúc đẩy Việt Nam để thúc đẩy sự phát triển của túi cà phê của mình ở nước ngoài mang lợi nhuận nhiều hơn.

    Điều nhân chia sẻ, Truecoffee đã ủng hộ và tin tưởng túi cà phê phong cách hoàn toàn mới cà phê phin giấy, thông tin phản hồi của bạn sẽ làm cho chúng ta phát triển mạnh mẽ, chúng tôi luôn lắng nghe bạn. Có cà phê phin giấy, bận rộn mà không uống cà phê nguyên chất là một vấn đề của ngày xưa đó, các chuyến đi công tác hoặc đi du lịch vài ngày với túi cà phê này, một phong cách sáng tạo mới của Truecoffee (thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam).

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam