Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hương nhu loại bỏ mùi hôi miệng hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 26 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Nhiều loại nguyên liệu tự nhiên có công dụng chữa trị bệnh hôi miệng đã được áp dụng. Do tính hiệu quả, an toàn vì vậy mà những loại nguyên liệu này rất được tin dùng. bài viết cũng giới thiệu với bạn đọc cách trị hôi miệng hiệu quả từ hương nhu.

  [IMG]

  Hôi miệng gây nên tâm lý tự ti, e ngại khi giao tiếp với người khác. Do mùi hơi thở bay ra khi nói, khi thở khiến người xung quanh cảm thấy khó chịu nên họ cũng không muốn tiếp xúc gần .

  Hơi thở hôi do nhiều nguyên nhân gây ra: vệ sinh răng miệng không sạch sẽ, các bệnh lý về tai mũi họng hay do một số bệnh lý cơ thể gây nên. Cùng tìm hiểu cách chữa hôi miệng với việc dùng cây hương nhu.( cách trị hôi miệng đơn giản hiệu quả )

  [IMG]

  Hương nhu là loại cây thân thảo cao 1-2m, sống nhiều năm, thân vuông, hóa gỗ ở gốc, có lông,4 mặt thân có màu xanh nhạt, khi gìa thân trở thành nâu. Lá mọc đối chéo hình chữ thập, hoa không đều, có tràng hoa màu trắng chia 2 môi.

  Hương nhu có mùi thơm, thu hái vào lúc cây đang ra hoa, hay một số hoa đã kết quả. Hương nhu có 2 loại: hương nhu trắng và hương nhu tía

  Hương nhu có công dụng trị nhiều loại bệnh: giảm đau, trị chảy máu cam, trị tiêu chảy, nôn mửa, đau đầu, đổ mồ hôi nhiều,...

  Người bệnh cũng có thể dùng hương nhu trị hôi miệng: Hương nhu 1 nắm, sắc đặc để súc miệng . Sau một thời gian sử dụng, mùi hôi miệng sẽ giảm nhanh chóng.

  Ngoài ra, một số phương pháp khác cũng có công dụng trị hôi miệng hiệu quả: dùng nước trà xanh uống hàng ngày, súc miệng với nước muối, nhai hoặc súc miệng lá bạc hà, .....

  Bạn cũng nên tham khảo thêm: mẹo chữa hôi miệng
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam