Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng đi đúng trong thời kỳ khủng hoảng- Cty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thảo Nguyên Xanh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quangsinh, 27 Tháng hai 2013.

 1. quangsinh New Member

  Hướng đi đúng trong thời khủng hoảng
  Trước bối cảnh nền kinh tế cả trong và ngoài nước còn khó khăn, nhiều doanh nghiệp vẫn đang phải chật vật để sinh tồn và phát triển nhưng với Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thảo Nguyên Xanh, khủng hoảng kinh tế là cơ hội để chính công ty rà soát, xác định lại chiến lược kinh doanh.
  [IMG]
  Không những đầu tư đa ngành như những gì đã làm trong suốt thời gian qua, mà ngay từ đầu năm 2012 Thảo Nguyên Xanh còn tập trung vào lĩnh vực cốt lõi của mình là Môi trường và Tư vấn lập dự án.
  [IMG]

  Ở lĩnh vực Môi trường, Thảo Nguyên Xanh đi sâu vào mảng thiết kế thi công, xây dựng các hệ thống xử lý nước thải cho các khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… khắp các tỉnh từ Nam chí Bắc, ví dụ như các dự án tại Chung cư 22 tầng Thùy Vân Tp.Vũng Tàu, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cái Nước tỉnh Cà Mau, Nhà máy thủy sản của công ty Cafico Việt Nam tỉnh Khánh Hòa…cùng rất nhiều công trình đã, đang thực hiện. Và ở lĩnh vực Tư vấn lập dự án, những báo cáo khả thi và tiền khả thi luôn khẳng định thế mạnh vượt trội của Thảo Nguyên Xanh trên thị trường. Đằng sau thành công của mỗi dự án, mỗi công trình không chỉ nhờ áp dụng những giải pháp tối ưu, những công nghệ tiên tiến mà còn đánh dấu sự sáng tạo, năng động, giỏi chuyên môn của từng thành viên trong công ty.
  [IMG]
  Kinh tế khó khăn, hàng nghìn doanh nghiệp bị phá sản nhưng Thảo Nguyên Xanh vẫn duy trì nhịp độ tăng trưởng cao trong năm 2012. Đây chính là kết quả của một năm nỗ lực làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp cao, một năm tập trung cao độ vào thế mạnh của mình đồng thời công ty xác định lại chiến lược, đặc biệt là chiến lược giá hợp lý, chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với giá rẻ nhất mà các đối thủ khác không thể, nhờ đó mà tạo được lòng tin của quý khách hàng.

  Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thảo Nguyên Xanh
  Điện thoại: 08. 39118551 - 08.39118552 – 0903.034.381
  Trụ sở: 158 Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Quận 1, TP.HCM
  Chi nhánh: 71 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
  www.lapduan.com.vn
  www.xaydungduan.com
  www.thamdinhduan.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam