Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn xin visa du lịch nước Úc dạng thăm con

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 26 Tháng một 2016.

  1. dulichvamuasam New Member

    Vợ chồng tôi đều trên 50 tuổi, có một con trai duy nhất đang ở nước Úc được 8 năm và đã có thường trú nhân. Hiện vợ chồng tôi có Hộ chiếu nếu muốn xin sang tham quan thăm con thì cần Làm một vài yêu cầu gì? Nếu muốn visa uc xuất cảnh theo dạng con bảo trợ cha mẹ thì yêu cầu ra sao?

    - Trả lời:
    Trường hợp của ông có thể xin thị thực đi thăm Australia theo dạng thị thực 600, dạng dành cho các đương đơn muốn đi Úc với mục đích khám phá hoặc công việc ngắn hạn. Mục đích khám phá bao gồm đi nghỉ, đi thăm bạn bè/người thân hay tham gia một số hoạt động giải trí khác. những hoạt động công việc ngắn hạn có thể bao gồm dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường. Việc làm visa bảo lãnh định cư ở Úc theo một hình thức thị thực khác, ở đây tôi chỉ hướng dẫn ông các thủ tục xin thị thực du lịch.

    Ông nên chuẩn bị hồ sơ mà tôi liệt kê dưới đây và nộp trước bốn tuần trước ngày muốn qua Úc . Tất cả những giấy tờ được các cơ quan có thẩm quyền cấp mà không viết bằng tiếng Anh phải có bản dịch tiếng Anh có chứng thực đính kèm (trừ những ngoại lệ nêu trong danh mục) hoặc việc dịch thuật phải do các cơ quan được phép dịch thuật một số loại giấy tờ thực hiện.

    [IMG]

    Thành phần hồ sơ chung:
    • Một tấm ảnh cỡ Hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn . Ảnh chụp không được quá 6 tháng;
    • Tờ khai chi tiết về người thân được điền đầy đủ thông tin bao gồm cả ngày tháng năm sinh, tải về tại đây
    • Hộ chiếu còn hiệu lực và bản sao trang Passport có chi tiết cá nhân của đương form .
    • Bản sao công chứng CMND (không cần phải dịch đi tiếng Anh).
    • Bản gốc sơ yếu lý lịch nêu rõ các chi tiết liên quan đến trình độ học vấn và quá trình công việc của quý ông bà do chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi quý khách công tác xác nhận. Bản sơ yếu lý lịch không quá 6 tháng.
    • Bản sao công chứng tất cả một vài trang sổ hộ khẩu hiện tại (không phải dịch qua tiếng Anh).
    • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
    • Bản sao công chứng bằng chứng về tình trạng hôn nhân hiện tại như giấy đăng ký hôn thê , quyết định ly hôn, giấy chứng tử.
    • Nếu ông/bà đang đi làm, cung cấp chi tiết về việc làm của mình (HDLD) bao gồm chức danh, thu nhập, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và giấy nghỉ phép được công ty được duyệt.
    • Nếu ông/bà sở hữu doanh nghiệp riêng, nộp giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập của mình và/hoặc của doanh nghiệp của năm trước đó (không cần dịch đi tiếng Anh).
    • Bằng chứng chứng minh ông/bà có đủ khả năng tài chính để trang trải mọi chi phí cho thời hạn dự kiến tại bên Australia . Bằng chứng này có thể bao gồm sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng thể hiện số dư hiện có... Cung cấp bằng chứng về nguồn thu nhập (không cần phải dịch qua tiếng Anh).

    Nếu người ông/bà qua thăm bên nước Úc hay một tổ chức/cá nhân khác chi trả cho chuyến sang , vui lòng cung cấp bằng chứng về tình hình tài chính (bao gồn thu nhập) của cá nhân/tổ chức đó và một tờ tường trình nêu rõ cá nhân/ tổ chức đó mong muốn chi trả cho Chi phí chuyến qua nước Úc của ông/bà.

    Tin tức bạn đang quan tâm nhất: Làm sao để làm visa my với khả năng đậu cao nhất ?

    • Nếu đang sang học, bằng chứng cho thấy mình đang sang học.
    • Nếu đương đơn dưới 18 tuổi, cung cấp bản gốc giấy đồng ý cho đương đơn qua thăm Úc do người cha/mẹ đẻ hay người giám hộ hợp pháp không cùng sang ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận chữ ký.
    Đối với đương form xin đi theo mảng khám phá cần thêm:
    • Đương form điền đầy đủ thông tin, ký tên và ghi rõ ngày tháng vào mẫu form 1419, tải về tại đây.
    • Đối với đương đơn mang Hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ:

    + Chỉ nộp bản sao Passport ;
    + Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở bên Australia ;
    + Công hàm của bộ phận lãnh sự Bộ Ngoại giao ở Hà Nội hay Sở Ngoại vụ Hồ Chí Minh hoặc Đại sứ

    quán/Lãnh sự quán chủ quản cho phép đương đơn sử dụng Passport ngoại giao/công vụ.
    • Đối với tất cả một số đương đơn khác, tùy vào mục đích chuyến đi có thể nộp thêm:
    + Bằng chứng về lý do thăm nước Úc với mục đích làm việc và một số hoạt động định làm ở

    Australia , ví dụ:
    ++ Thư mời từ tổ chức chủ quản bên nước Úc
    ++ Chi tiết đăng ký hội thảo
    ++ Thư của cơ quan nơi quý ông bà làm việc nêu rõ lý do chuyến sang
    ++ Lịch trình chuyến đi cùng chi tiết liên lạc của một số đối tác kinh doanh liên quan.
    +++ Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp.
    +++ Chi tiết một số giao dịch đã tiến hành với những doanh nhân và tổ chức đối tác ở Australia .
    +++ Chứng từ cho thấy cơ quan nơi bạn công việc là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.

    Từ một số liệt kê trên, tùy vào mục đích chuyến đi của ông cũng như các giấy tờ ông có để nộp làm thị thực diện 600.
    Lệ phí thị thực dạng 600 là 115 Australian dollars, lệ phí có thể nộp tiền mặt bằng đồng Việt Nam.

    Hồ sơ nộp bên Trung tâm tiếp nhận hồ sơ làm thị thực Úc của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) Việt Nam,
    - Địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh:Tháp Resco, tầng 5 số 94 – 96 Nguyễn Du, Quận 1 Tp. Hồ Chí Minh (cho những đương đơn cư trú bên Đà Nẵng hoặc những vùng từ Đà Nẵng trở vào phía Nam).

    Chúc ông thành công.

    Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
    CÔNG TY TNHH TM DV DOMINO
    Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Hồ Chí Minh
    Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
    Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
    Email: dichvudomino@gmail.com
    Website: visamyucau.com - dominotravels.com
    Hotline:0938.557.116

    Giá: 5.500.000 VND

    Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn chuyên tư vấn - hỗ trợ - dịch thuật hồ sơ cho quý khách trong quá trình làm visa anh để giúp quý khách đậu visa với tỉ lệ cao nhất.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin