Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng Dẫn Xác Nhận Thông Tin Khi Thanh Toán Qua Cổng Onecom

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi long mui mui, 14 Tháng tám 2016.

 1. long mui mui New Member

  Hướng Dẫn Xác Nhận Thông Tin Khi Thanh Toán Qua Cổng Onecom

  Mua thẻ game thanh toán bằng thẻ Visa, mastercard thông qua cổng trung gian Onecom là một phương thức thanh toán phổ biến, vừa an toàn vừa tiện lợi đang được áp dụng tại Gamecard.vn.
  Đây là phương thức thanh toán hỗ trợ cho khách hàng người Việt ở nước ngoài mua thẻ game online hoặc thẻ điện thoại tại website. Điều kiện để khách hàng có thể giao dịch lâu dài với Gamecard.vn bằng phương thức thanh toán Onecom là xác nhận thông tin. Những thông tin khách hàng cần phải xác nhận bao gồm:
  - Chụp hai mặt thẻ visa/ mastercard mà khách hàng dùng để thanh toán, cách chụp như sau:
  + Mặt trước thẻ bank : Chừa ra 6 số đầu và 4 số cuối trên dãy số, dùng 1 mảnh giấy nhỏ vừa đủ che lại 6 số giữa. Lưu ý, chỉ che đúng 6 số giữa, không che tên và hạn sử dụng của thẻ. Sau đó chụp full mặt thẻ như hình mẫu:
  [IMG]
  + Mặt sau thẻ bank : Che 3 số bảo mật và chụp full mặt thẻ như hình mẫu:
  [IMG]
  - Để xác nhận chính chủ tài khoản thanh toán, quý khách vui lòng chụp thêm ảnh mặt trước và mặt sau của bằng lái xe hoặc ID hoặc passport có tên trùng với tên trên thẻ bank.
  Gamecard.vn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của chủ tài khoản, vì vậy cần phải xác nhận giấy tờ của người mua để bảo đảm là giao dịch với chính chủ, tránh trường hợp bạn bị mất bank, mất tài khoản và bị người khác dùng để mua hàng. Điều đó tránh những rủi ro xảy ra cho chủ bank bị mất tiền mà không nhận được thẻ game.
  Cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ!
Tags: the gate;

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin