Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng Dẫn Vượt Hư Hỏng IPhone Bị Treo Cáp Đĩa

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi huydung088, 12 Tháng tư 2016.

 1. huydung088 Member

  SỬA VẤN ĐỀ IPHONE TREO CÁP ĐĨA CHẤT LƯỢNG NHẤT


  LƯU Ý LÚC BẮT ĐẦU RESTORE:

  – Restar lại computer lúc trong lúc restore bị trục trặc.
  – sử dụng cáp zin không dùng hàng lô, trôi nổi, hạn chế tình hình nhận cabble usb idevices quá lâu.
  – test dây dây kết nối khi iPhone có vấn đề diển ra.
  – nhiều người mua thông báo rằng tỉ suất thành công ở win xp cao hơn win 7 và 8.
  – thi hành vận động nhiều lần trường hợp máy báo không thành công.

  HIỆN TƯỢNG IPHONE BỊ TREO CABBLE ĐĨA

  – Bước đầu, nên đính chính với các bạn rằng, treo cáp đĩa là 1 sự cố phổ biến rộng, tuy nhiên nó lại tương đương với chế độ Recovery Mode trên iPhone, cả 2 đều có cộng picture như nhau lúc bị treo, chỉ khác ở địa điểm giả dụ thông thường bạn cần cắm cáp vào máy tính và iPhone thì mới có khả năng mở chế độ Recovery, quá trình trường hợp là hư hỏng treo cabble đĩa thì nó sẽ cứng chắc đơ như vậy mà không thay đổi gì .
  – dấu hiệu của iphone treo cabble đĩa: màn hình tối đen, phía giữa màn hình có cabble lightning, ở Phần trên thì có hình iTunes, ở địa điểm giữa thì cả 2 có chung 1 mũi tên màu trắng dọc theo iPhone.
  iphone bị nóng máy nhanh hết pin

  PHƯƠNG PHÁP KHẮC PHỤC SỰ CỐ IPHONE BỊ TREO CABBLE ĐĨA:

  – thực hiện truy cập iPhone với máy tính, mở máy lên sẽ đón nhận tuyên bố yêu cầu restore từ iPhone, bởi iTunes sẽ nhận mặt được smartphone bạn đang ở chế độ Recovery và khiến cho theo hướng dẫn.
  – Tắt toàn bộ ứng dụng diệt virus.
  – tiến hành sao chép Firmware vào mục “C: User [username] AppDataRoamingApple ComputeriTunesiPhone hoặc iPad Software Updates”, do đó nhớ tạo và đặt tên cho thư mục chứa Firmware.
  sửa iphone treo cáp đĩa tích hợp iTunes biến thể gần nhất trên trang chủ của Apple, chuyển vận firmware mới đây nhất phù hợp nhất với iPhone iPad của bạn so với firmware do đó download bằng IDM tại link bên ngoài để giảm thiểu chờ tới sáng chưa xong.

  LÝ DO NÀO TẠO RA SỰ CỐ TREO CÁP ĐĨA Ở IPHONE

  – Với tình hình 1 iPhone nào đấy bị treo cabble đĩa, Lý do thường gặp nhất là do trong khi thao tác, vô hiệu, restore từ computer,… gây ra trục trặc giữa chừng, làm máy cứ bị treo như thế.
  [IMG]
  – Đường truyền mạng, tín hiệu 3g, wifi trong trong khi restore, sửa trục trặc gây hư hỏng treo cabble đĩa.
  – thi hành Restore lúc máy sắp không còn pin, điều ấy khiến máy lúc restore sẽ bị treo liên tục.
  – nguyên nhân gây sự cố treo cáp đĩa có với số lượng lớn, chủ yếu xoay nói quanh trong khi restore máy, hoặc thậm chí có khi có trường hợp vô tình làm rơi xuống mặt đất cũng gặp cáp đĩa, sau đây là 1 vài nguyên nhân phổ biến rộng rãi nhất:
  – Do cabble lô, hoặc đã hỏng, củng có khả năng do iPhone kén computer.
  – Hệ điều hành lạc hậu, iTunes lỗi thời, firmware lỗi thời đều dễ gây hư hỏng.

  GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC HIỆN TRẠNG IPHONE BỊ TREO CABBLE ĐĨA.

  – Một để ý trong quá trình restore iphone để fix trục trặc treo cáp đĩa bạn phải cần quan sát, nếu như trên màn hình lcd iPhone, iPad mà dừng lại quá lâu nghĩa là nó đã được vấn đề, rút ra làm cho lại từ đầu.
  – Để có khả năng thoát được tình hình này, bạn nên kiên nhẫn với nó bởi tốn khá nhiều thời gian, bạn cho nên thi hành di chuyển nhiều lần giả dụ thất bại bởi nhiều lúc còn có nhiều sự cố nhảm nhí và lâu lâu lại trục trặc.

  iPhone bị treo cáp đĩa không phải trường hợp hiếm gặp, ngược lại giả dụ bạn được lắp đặt iPhone với các chế độ, restore không đúng cách, thoát ra tùy tiện và chưa đúng cách cũng sẽ không quá khó bắt gặp sự cố treo cabble đĩa. Bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ bạn có khả năng fix trục trặc treo cabble đĩa ở điện thoại iPhone.

  Nguồn: huydungmobile.vn/product/sua-iphone-bi-loi-treo-tao

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Cơ sở:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  trang web: huydungmobile.com
  mạng facebook: fb.com/huydungmobile

  Bán và giao hàng ship tận địa điểm ở Đa số những đô thị trên cả nước: Khánh Hòa, Bắc Ninh, Cà Mau, Hà Giang, Bình Thuận, Quảng Ninh, Ninh Thuận, Đắk Nông, Bình Phước, Tây Ninh, Thái Nguyên, Phú Yên, Lai Châu, Kiên Giang, Cao Bằng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lạng Sơn, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Hậu Giang, Yên Bái, Bình Định, Gia Lai, Lào Cai, Hưng Yên, Tiền Giang, Thái Bình, Huế, An Giang, Bến Tre, Hà Nam, Bắc Kạn, Điện Biên, Đắk Lắk, Phú Thọ, Hải Dương, Đồng Nai, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Bình Dương, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Lâm Đồng, Bắc Giang, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Cần Thơ, Trà Vinh, Ninh Bình, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Nghệ An, Long An, Hà Nội, Hải Phòng, Tuyên Quang, Sơn La, Nam Định, TP.HCM, Quảng Trị, Kon Tum,
Tags: iphone

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam