Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn tra số tổng đài mobifone

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 31 Tháng ba 2016.

 1. Thế nào là yêu cầu gọi lại Mobifone?
  Khi tài khoản thuê bao hết tiền, bạn đang có việc quan trọng cần liên lạc gấp mà không thể nạp thẻ ngay, cũng không thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Mobifone thì phải làm sao để có thể liên lạc? Dịch vụ yêu cầu gọi lại Mobifone chắc chắn sẽ là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn trong trường hợp này.
  Dịch vụ yêu cầu gọi lại của nhà mạng Mobifone (Call Me) được nhiều khách hàng đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Trong trường hợp cần liên lạc khẩn cấp mà tài khoản lại hết thì dịch vụ này sẽ hỗ trợ thuê bao Mobifone yêu cầu thuê bao mong muốn gọi lại. Dịch vụ Call Me có thể áp dụng cho tất cả những thuê bao di động khác, chỉ cần nhập đúng mã lệnh thì thuê bao Mobifone của bạn sẽ hoàn toàn có thể đề nghị gọi lại Mobifone một cách dễ dàng.

  Những điều cần biết khi yêu cầu gọi lại Mobifone
   • Cú pháp yêu cầu gọi lại được thực hiện thông qua giao thức USSD
   • Cước phí sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại Mobifone và dịch vụ Cách ứng tiền mobi là 0 đồng (Miễn phí hoàn toàn). Bạn sẽ không cần đăng ký, cũng không mất phí duy trì mà vẫn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ bất kỳ lúc nào có nhu cầu sử dụng.
   • Đối với cuộc gọi thuê bao chuyển vùng quốc tế,Mã vùng điện thoại cước phí được tính theo quy định cước phí thuê bao chuyển vùng quốc tế của Mobifone. Đây chắc chắn là mức cước phí vô cùng ưu đãi để bạn thoải mái đàm thoại mà không lo hết tiền.
   • Số lượng thông báo yêu cầu gọi lại Mobifone được gửi tối đa 15 lần/tuần (áp dụng cho tất cả thuê bao của nhà mạng Mobifone).
   • Thời gian gửi số tin nhắn yêu cầu mặc định tính từ 0h00 của ngày thứ 2 đến 0h00 của ngày thứ 2 tuần kế tiếp (tính theo giờ Việt Nam).
   • Tin nhắn đề nghị gọi lại của Mobifone chỉ gửi tới các thuê bao di động ở trong nước. Có thể là nội mạng hoặc liên mạng, không áp dụng gửi yêu cầu cho thuê bao các số điện thoại quốc tế.

  Với những thông tin hữu ích trên đây về dịch vụ yêu cầu gọi lại của Mobifone của Số điện thoại tổng đài mobifone hy vọng bạn có thể chủ động sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng, nhanh chóng bất kể lúc nào cần thiết. Hãy tiếp tục theo dõi Sim phong thủy | Sim hợp Tuổi | Tăng vận khí phúc lộc, tiền tài để có thể cập nhật những dãy sim phong thủy Mobifone và thông tin về dịch vụ nhà mạng mới nhất nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam