Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn tìm hiểu số điện thoại bằng cách nào

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ahienyenbai15, 13 Tháng tư 2016.

 1. ahienyenbai15 Member

  Bạn đã lựa chọn sim số đẹp phong thủy cho mình theo quy tắc như thế nào. Bạn đã biết đến quy tắc chấm điểm cho sim như thế nào chưa. Hay là cách tính điểm sim số điện thoại có hợp phong thủy không và tra cứu sim hợp mệnh bằng công cụ gì. Lựa chọn sim số đẹp phong thủy hay là xem phong thủy sim. Bạn có thể lựa chọn sim số phong thủy bằng việc xem bói số điện thoại là công cụ nghiên cứu chuyên sau về phong thủy. Nhờ vào các công cụ online bạn có thể tìm ra sim phong thủy hợp với tuổi và bản mệnh của từng người Sim số phong thủy Ý nghĩa số điện thoại có ý nghĩa như thế nào đối với bạn thuộc mỗi mệnh khác nhau. Bạn có thể xem phong thủy số điện thoại để tìm ra số đẹp xung, khắc với người đang sử dụng Công cụ xem bói số điện thoại được các chuyên gia phong thủy đầu ngành nghiên cứu và phát triển. Một sim số điện thoại được gọi là đẹp về phong thủy hay còn gọi là Sim Phong Thủy bắt buộc phải hội tụ đầy đủ những yếu tố vè hợp mệnh, phong thủy, ngày tháng năm sinh của người đó. Dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp để bạn chọn cho mình sim số đẹp phong thủy mang lại tài lộc cho bạn
  Xem bói số điện thoại, xem sim phong thủy để biết được sim số điện thoại, sim số đẹp bạn dùng có phù hợp với tuổi; có phải là sim phong thủy. phong thủy số điện thoại xem bói xem mệnh cách xem phong thủy qua số điện thoại Xem phong thủy số điện thoại nhanh chóng. Đây là công cụ Tra Cứu Phong Thủy cho Số Điện Thoại tự động dựa trên thư viện phong thủy sẵn có, độ chính xác là tương đối. xem bói số điện thoại bằng cách kiểm tra điểm phong thủy trước khi chọn mua một sim số đẹp dùng cố định là yêu cầu cần thiết .Trước khi bạn có quyết định chính xác sẽ dung số điện thoại đó vĩnh viễn. Khi thuê bao điện thoại được sử dụng thường thì gắn bó lâu dài với bạn. Website bán sim số đẹp trực tuyến hiện nay trên thị trường rất nhiều và có nhiều yếu tố được sử dụng đẻ xem bói số điện thoại nhanh chóng và hiệu quả cho bạn. Để xem phong thủy số điện thoại với công cụ đơn giản tại bạn có thể lựa chọn cho mình số sim nhanh chóng và tiện lợi nhé.
  Xem bói Sim 0968128501 có hợp tuổi 9-9-1980
  Theo thuyết ngũ hành: Ngũ hành của dãy số là Thủy tương sinh với Mộc của bạn, rất tốt.
  Ngũ hành sinh khắc trong dãy số Sim 0968128501, sim năm sinh 1980. Phân tích sim hợp tuổi 8-8-1980 Sim 096812850 - sim năm sinh 1980 xảy ra 2 quan hệ tương sinh và 2 quan hệ tương khắc. Đồng thời theo quan niệm dân gian, Xem bói sim hợp tuổi 9-9-1980 Sim năm sinh 1982 0968128501 có hợp tuổi.Phân tích dãy số sim chứa dạng lộc phát (68), rất tốt.
  Phân tích từ trái sang phải, được các số: 0 ( Thuỷ ) , 9 Thuỷ , 6 ( Thổ ) , 8 ( Kim) , 1 - ( Mộc ) , 2 ( Mộc ) , 8 ( Kim ) , 5 ( Thổ ) , 0 ( Thuỷ ) , 1 ( Mộc ).
  Tổng điểm xem bói sim hợp tuổi là 9.75 / 10 . Bạn có thể lựa chọn số sim năm sinh 1982 này. Sự lựa chọn hợp mệnh làm ăn, kinh doanh đồng thời mang lại nhiều may mắn. cho bạn
  Bạn có muốn Xem bói sim năm sinh 1982 sim số 0978077901 có phù hợp với bạn có năm sinh 1982. Ngũ hành của dãy số: Thủy
  tín chủ là Nam, sinh ngày 1/1/1982
  Tính theo năm Âm lịch: 7/12/1981. Bạn thuộc Can chi : ngày Giáp Thân tháng Tân Sửu năm Tân Dậu cung Càn, mạng Thạch Lựu Mộc . Quan niệm về sim năm sinh 1982. Ý niệm âm dương đã ăn sâu trong tâm thức người Việt từ ngàn xưa và được phản chiếu rất rõ nét trong ngôn ngữ nói chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng các số chẵn mang vận âm. Thân chủ sinh năm Tân Dậu, thuộc tuổi Âm Nam. Kết quả xem bói về Dãy số vượng Dương nên rất tốt với tính Âm của bạn Sim hợp tuổi sim năm sinh 1982. Phân tích về Ngũ hành của tín chủ thuộc hàng Mộc Ngũ hành của dãy số: Thủy. Ngũ hành của dãy số là Thủy tương sinh với Mộc của bạn kết quả đánh giá sim năm sinh 1982 rất tốt. Xét về sim năm sinh 1982: 0 ( Thuỷ ) , 9 ( Thuỷ ) , 7 ( Kim ) , 8 ( Kim) , 0 ( Thuỷ ) , 7 ( Kim ) , 7 ( Kim ) , 9 ( Thuỷ ) , 0 ( Thuỷ ) , 1 ( Mộc ). Theo chiều từ trái sang phải kết quả phân tích xảy ra 3 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc. Quẻ chủ của dãy số là quẻ số 2. Quẻ mang điềm cát, rất tốt với Ý nghĩa là Thuận dã. Nhu thuận. Thuận tòng, mềm dẻo, theo đường mà được lợi, hòa theo lẽ, chịu lấy.
Tags: phong thủy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam