Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn Tạo các hiệu ứng đẹp nhất trong Photoshop

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi baba, 30 Tháng chín 2015.

 1. baba Member

  Bạn đã biết cách thực hiện các hiệu ứng đẹp nhất trong Photoshop chưa? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật tạo hiệu ứng photoshop vô cùng chuyên nghiệp và cực kỳ đơn giản.

  Tạo các hiệu ứng đẹp nhất trong Photoshop
  Khi cài đặt, bạn chọn lệnh Install PhotoShop plugin để chương trình tích hợp vào photoshop sau đó mở file ảnh cần chỉnh sửa bằng cách kéo thả vào Photo Chances Lab.
  [IMG]
  Ở khung bên trái là các hiệu ứng Photoshop chương trình đã xây dựng sẵn, bạn chọn nó để áp dụng vào trong bức ảnh. Ví dụ: Mục BW là các hiệu ứng đơn sắc như Antique làm nổi bật đối tượng chính trong ảnh, Classic giúp làm mịn các tấm ảnh chất lượng thấp. XIXCentury làm bức ảnh có vẻ cũ kỹ. Mục Colorize là các hiệu ứng lọc màu.
  [IMG]
  Để so sánh với ảnh gốc, bạn chọn mục Original. Khi bạn cần chỉnh sửa màu sắc trên ảnh, ở khung Preprocess image: Luminosity: Điều chỉnh vùng sáng, Contrast: Tăng giảm độ tương phản. Ngoài ra, còn rất nhiều hiệu ứng mà bạn có thể tìm hiểu trong quá trình sử dụng.
  Bạn chưa biết học photoshop ở đâu tốt nhất TPHCM? Hãy đăng ký khóa học tại CNC Aptech 392-394 HOÀNG VĂN THỤ, P.4, Q.TÂN BÌNH, TP.HCM - HOTLINE: (08) 3880.3888 - 3844.7597

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam