Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S làm “treo táo”

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 7 Tháng mười 2016.

 1. doichominhen Member

  ví như chúng ta thay thế nút Home của các đời iPhone, iPad khởi đầu mang cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc giả như Touch ID hỏng, lỗi 53 sẽ xảy ra khi nâng cấp hoặc restore iOS.

  giả dụ chúng ta thay thế nút Home của các đời iPhone, iPad bắt đầu thay màn hình iphone 6, 6 plus bao nhiêu tiền với cảm biến vân tay Touch ID (từ iPhone 5S trở về sau), hoặc giả tỉ nút Home với Touch ID hỏng, thảm họa sẽ xảy ra lúc nâng cấp hoặc restore iOS, tai hại tương đương như "lỗi 1970". lúc ấy iPhone sẽ không phát động lại được nữa và đóng băng ở tượng trưng quả táo. Để khắc phục thì mới đây Apple mới tung ra bản vá lỗi iOS 9.2.1 và chỉ cần một tí kỹ năng là người dùng đã với thể làm cho iPhone chạy phiên bản này và bình phục lại.

  dĩ nhiên theo khuyến cáo thì mặt kính samsung note 7 giá bao nhiêu sau khi tiêu dùng bản iOS này thì chúng ta phải ưng ý cập nhật bằng iTunes cả những lần về sau. Hơn nữa bản iOS khắc phục “treo táo” này không có tức thị lỗi Touch ID được giải quyết.

  hướng dẫn sửa lỗi 53 trên iPhone 6, 6S làm “treo táo” (tham khảo YouTube Sforum)

  Bước 1: Sau khi restore iPhone mà gặp lỗi 53 sẽ với thông báo: “The iPhone could not be restored. An unknown error occurred (53)”. khi đó kêt nối với iTunes trên máy tính, đưa iPhone về chế độ DFU bằng bí quyết giữ song song phím Power + Home cho đến lúc xuất hiện biểu tượng quả táo rồi buông tay, và nhấn tiếp nút Home cho tới lúc iTunes nhận diện được máy.

  [IMG]

  Bước hai: chuyển vận về máy tính firmware bản iOS 9.2.1 tùy theo đời máy của bạn

  Bước 3: khi gặp yêu cầu của iTunes về việc rà soát máy chủ cập nhật phần mềm iPhone, hãy bấm “Kiểm tra”.

  Bước 4: lúc gặp yêu cầu khôi phục iPhone về cài đặt gốc, hãy bấm Hủy.

  Bước 5: đến đây chúng ta mới restore bằng bí quyết giữ Shift và bấm “Khôi phục iPhone”. thay mặt kính samsung note 3 giá bao nhiêu Sau đó hãy chọn firmware thích hợp tải ở bước hai và rồi chỉ cần chờ là iPhone sẽ được khôi phục mang bản iOS mới.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam