Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot dành cho bạn

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi manhhuong, 22 Tháng bảy 2016.

 1. manhhuong New Member

  Tissot – nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nam được yêu thích với những chiếc đồng hồ phong phú và phù hợp về giá thành. Bạn có thể dễ dàng mua được một sản phẩm đồng hồ Tissot nhưng dùng được nó không thì nó là cả một điều khó khăn, đặc biệt với những mẫu đồng hồ 6 kim. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng đồng hồ Tissot một cách đơn giản nhất.

  1. Với đồng hồ 2 và 3 kim

  Thường thì những sản phẩm đồng hồ này chỉ có một núm vặn Chính vì thế rất đơn giản để chỉnh và sử dụng những sản phẩm đồng hồ này. Người sử dụng chỉ cần rút núm ra một nấc và xoay một cách nhẹ hàng.

  2. Sử dụng những chiếc đồng hồ 2 và 3 kim với tính năng lịch ngày

  Ở những chiếc đồng hồ Tissot như vậy thì người sử dụng cần kéo núm ra nấc đầu tiên để chỉnh lịch ngày. Xoay núm để chỉnh đến ngày và thứ đúng mà bạn cần chỉnh. Kéo núm chỉnh thêm một nấc nữa để chỉnh giờ và phút của chiếc đồng hồ. Và bạn có thể chỉnh được thời gian mà mình mong muốn với mẫu đồng hồ của mình.

  [IMG]

  3. Tùy chỉnh đồng hồ Tissot 6 kim

  Đồng hồ Tissot 6 kim với nhiều tính năng khác nhau, thường là những chiếc đồng hồ thể thao với 3 kim truyền thống và 3 kim riêng rẽ thể hiện những tính năng khác nhau của mẫu đồng hồ.

  Chỉnh ngày cho đồng hồ Tissot 6 kim: Bạn cần kéo núm giữa của đồng hồ ra 1 nấc. Sau đó xoay đến ngày mà bạn muốn chỉnh đến. Đẩy núm đồng hồ về vị trí cũ để chống nước cũng như bảo vệ đồng hồ tốt hơn.
  Chỉnh giờ và phút: Kéo nút giữa đồng hồ ra 2 nấc. Xoay kim phút quay đi (không quay ngược) đến vị trí giờ và phút mong muốn. Sau khí đẩy núm về vị ban đầu.

  Sử dụng tính năng Chronograph của đồng hồ Tissot 6 kim: Bấm nút đầu tiên 1 lần thì kim giây của giờ sport sẽ chạy. Bấm lần nữa thì kim sẽ dừng lại. Muốn khởi động lại đồng hồ thì nhấn nút bên dưới, kim giây sẽ về vị trí 12h.


  Một vài hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot cung cấp bạn. Hy vọng có thể giúp ích cho bạn để có thể dùng được mẫu đồng hồ của mình. Tận dụng được những chức năng cơ bản trong mỗi mẫu đồng hồ Tissot.

  Nguồn: Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Tissot - XwatchLuxury.vn
Tags: đồng hồ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam