Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn sử dụng cân sức khỏe tốt cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 13 Tháng một 2016.

 1. ken_tt Member

  Tất cả mọi người trong gia đình có thể tự kiểm tra khối lượng hàng ngày với chiếc Cân sức khỏe, từ đó có những đánh giá đơn giản về tình hình sức khỏe của bản thân và có những điều chỉnh phù hợp trong thói quen ăn uống, luyện tập. 1 chiếc cân sức khỏe để kiểm tra sức khỏe của mọi thành viên định kì là rất cần thiết, đặc biệt các gia đình có bà bầu, có con nhỏ, có người già, có người giảm béo hoặc đang trong giai đoạn luyện tập giữ dáng.


  [IMG]
  Cân sức khoẻ Camry BR9016B - H110

  Để xác định một chiếc cân sức khỏe em bé tốt hay không cần những nhân tố quan trọng là mức độ ổn định của sản phẩm, màn hình hiển thị rõ ràng với độ chính xác cao, sai số nhỏ. Bên cạnh đó, thiết kế bề mặt sản phẩm được yêu cầu phải cực kì chắc chắn (thường làm từ mặt kính chịu lực) với khả năng chịu được mức trọng lượng lớn của cơ thể khi cân. Hơn nữa là màn hình hiển thị của sản phẩm cũng cần hiện sắc nét các thông số, thuận tiện để người cao tuổi và trẻ nhỏ có thể tự theo dõi.

  Những chiếc Cân sức khỏe điện tử ngày nay đều rất dễ dàng sử dụng vì có thiết kế tự động thông minh. Đầu tiên, cân phải được để trên nền bằng phẳng và vững chắc, rồi người sử dụng bước từ từ lên cân và giữ nguyên tư thế trong 5 giây chờ con số đo được hiển thị. Tiếp đó, trên bề mặt cân đã được thiết kế sẵn những nút bấm để người sử dụng có thể sử dụng những chức năng khác của sản phẩm (lưu lại kết quả, đo lượng nước, phân tích lượng mỡ, cơ trong cơ thể).

  Các sản phẩm Cân sức khỏe chất lượng, an toàn được siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com phân phối với giá thích hợp. Với đội ngũ tư vấn viên, nhân viên bán hàng nhiệt tình, chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam