Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn sử dụng cân sức khỏe cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 17 Tháng một 2016.

 1. ken_tt Member

  Bên cạnh chức năng đo khối lượng, những chiếc Cân sức khỏe còn có thể giúp đo lường các thông số khác ví dụ như huyết áp, mỡ máu... Có trong tay sản phẩm này cho phép tất cả mọi thành viên trong nhà có thể tự chăm sóc sức khỏe của bản thân mỗi ngày, nhất là đối với những người thừa cân (mong muốn giảm cân), những người đang trong giai đoạn ăn kiêng, những gia đình có trẻ còn nhỏ, người già hay phụ nữ mang bầu.

  [IMG]
  Cân cơ học LAICA PS2007

  Khi mua cân sức khỏe cho trẻ sơ sinh, người sử dụng phải chú ý trước tiên tới mục đích dùng (đo cân nặng hay cần phân tích lượng mỡ, cơ, nước của cơ thể...) để mua được sản phẩm thích hợp. Dù là mua loại cân gì, người sử dụng cũng cần phải chú ý tìm đến những thương hiệu lớn như là Tanita, Camry, Beurer, Ormo.. sẽ bảo đảm hơn về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Thêm nữa là tránh mua cân sức khỏe có mặt làm bằng chất liệu thủy tinh hoặc có màn hình LED hiển thị con số quá nhỏ, quá phức tạp sẽ làm việc theo dõi khó khăn hơn đặc biệt là trường hợp nhà bạn có người già.

  Đầu tiên, người dùng cần phải đặt Cân sức khỏe (tìm hiểu nhiệt kế đo trán) lên mặt nền cứng và khô ráo nhằm đảm bảo kết quả đo chuẩn nhất. Khi cân, bạn đặt từ từ hai chân lên mặt cân, đứng thẳng lưng và chờ ít nhất năm giây để cân tính toán kết quả. Cuối cùng, người dùng có thể xem, đọc các thông số xuất hiện và để thuận tiện theo dõi trong những lần tiếp theo thì tiện theo dõi cho những lần tiếp theo cũng có thể ghi trực tiếp kết quả ấy vào bộ nhớ của cân.

  Babimart.com chuyên bán các sản phẩm Cân sức khỏe chất lượng tốt, an toàn với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng chọn lựa được chiếc cân phù hợp nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam