Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn phương pháp sử dụng, bảo quản cửa cuốn đúng cách

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 26 Tháng bảy 2016.

 1. quynhnt12a Member

  hiện nay cửa cuốn được sử dụng tương đối phổ biến trong các cửa hàng, đơn vị, nhà ở,… bởi cửa cuốn đem lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng như: tiết kiệm diện tích, đơn giản dùng, tính an toàn cao,…Tuy nhiên không cần ai cũng biết sử dụng cửa cuốn đúng cáchvà bảo quản cửa cuốn hiệu quả. Nhằm giúp người dùng kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn và sử dụng cửa cuốn 01 cách dễ dàng, sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội sẽ giúp Anh chị sử dụng và bảo quản cửa cuốn đúng phương pháp với một số chia sẻ dưới đây.
  Dùng cửa cuốn như thế nào là đúng cách?

  • Trước khi đóng cửa cuốn các bạn nên quan sát xung quanh xem có ai đi qua ko, đặc biệt là trẻ nhỏ, nếu chúng đang lô đùa ở dưới thì bạn không được đóng cửa.
  • Cất giữ điều chỉnh từ xa của cửa cuốn ở nơi an toàn, giảm thiểu cho trẻ nhỏ nghịch và tự ý điều chỉnh. Để đơn giản kiểm soát hoạt động của cửa cuốn các bạn nên lắp thêm thiết bị tự động dừng và báo động. Thường xuyên kiểm tra và bảo trì thiết bị tự dừng, cam kết nó đang hoạt động tốt lúc sử dụng.
  • Nên lắp đặt nút bấm âm tường ở địa điểm khô thoáng, dễ nhìn thấy và dễ thao tác nhưng mà cần nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ.
  • Khi đang sửa cửa cuốn tại hà nội Các bạn không nên tự ý đóng hay mở cửa, chẳng hạn ko có chuyên môn bạn không nên tự ý xử lí. Hãy liên hệ tới các cơ sở chuyên sửa chữa cửa cuốn để họ giải quyết hỏng hóc và vệ sinh định kỳ.
  Bảo quản cửa cuốn như thế nào để hoàn toàn tăng tuổi thọ của cửa cuốn lâu nhất?

  • Muốn tăng tuổi thọ của cửa cuốn thì công việc thiết yếu nhưng mà bạn nên làm là thực hiện đánh giá và vệ sinh định kỳ. không những thế việc kiểm tra và bảo trì cửa cuốn thường xuyên cũng giúp chống người các vấn đề có khả năng mắc phải mà các bạn ko biết.
  • Công việc thường xuyên nhưng mà bạn hoàn toàn thực hiện đó là bảo dưỡng phần thân cửa cuốn. bình thường phần thân cửa cuốn được làm băng hợp kim nhôm có sơn tĩnh điện trên dây chuyền sơn tiên tiến, để bảo đảm độ cứng và giữ màu cửa cuốn luôn như mới thì các bạn phải lau sạch 1 tháng 01 lần thông qua pha một ít nước rửa chén với nước sạch, rồi nhúng khăn mềm lau sạch sẽ và lau lại bằng nước sạch.
  • Lưu ý lúc vệ sinh phần thân không làm nước và dung dịch tẩy rửa tiếp xúc với phần mô tơ và hộp điều khiển cửa cuốn.
  • Nhớ thay pin định kỳ cho điều chỉnh từ xa của cửa cuốn để bảo đảm điều khiển hoạt động chính xác, ko chập chờn.
  • Đôi khi hãy lắng nghe, quan sát khi mở hoặc đóng cửa cuốn, nếu tiếng chuyển động đều thì mô tơ đang hoạt động tốt, còn nghe thấy những tiếng động là thì bạn hãy báo ngay cho nhà cung cấp hoặc thợ sửa chữa để đánh giá và xử lý kịp thời.
  • Bộ lưu điện cũng là một bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của cửa cuốn, để đảm bảo bộ lưu điện hoạt động ổn định, dài lâu thì lần nạp đầu tiên bạn nên nạp điện liên tiếp trong 20h và bộ lưu điện phải tương thích với bộ cửa cuốn hiện tại, không được tự ý thay thế bộ lưu điện mới không chuẩn với thông số trên máy. bên cạnh đó bạn cần thực thiện xả điện cho bộ lưu điện khoảng 2 tháng/1 lần để nâng cao tuổi thọ cho bộ lưu điện của cửa cuốn. nếu như bộ lưu điện không hoạt động thì bạn cần liên hệ với kỹ thuật giải quyết lưu điện cửa cuốn sớm nhất hoàn toàn để xử lý vấn đề, giảm thiểu làm ảnh hưởng tới hầu hết quá trình cửa cuốn.
  Trên đây là các cung cấp về dùng và bảo quản cửa cuốn để giúp tăng tuổi thọ cho cửa cuốn của trung tâm sửa cửa cuốn giá rẻ . Hy vọng một số kiến thức này sẽ giúp Anh chị có khả năng tự bảo quản và dùng cửa cuốn đúng bí quyết, hiệu quả
 2. noithatdonggia1 New Member

  Quá đẹp và sang trọng !

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam