Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

hướng dẫn nghe bài thi nghe tiếng Anh B1

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi diemtu1994, 23 Tháng năm 2016.

 1. diemtu1994 Member


  buộc phải của bài thi nghe tiếng Anh B1 - Học viên sở hữu thể nghe lấy ý chính và xác định được những từ ngữ chủ chốt và những chi tiết quan yếu trong tiếng nói nhắc mang độ khó trung bình (các đoạn đối thoại trực diện, những băng hình băng tiếng, các chương trình phát thanh) trong những tình huống giao tiếp lễ thức hoặc thông thường, về những chủ đề hàng ngày liên quan tới bản thân. - với thể hiểu khá phổ quát trong khoảng ngữ bình thường và 1 số lượng rất hạn chế những thành ngữ. - mang thể hiểu những diễn ngôn trong văn cảnh rõ ràng, về những kinh nghiệm và tri thức chung. - có thể hiểu những tụ họp chỉ dẫn/ chỉ dẫn ngắn, hiểu các thắc mắc trực tiếp về kinh nghiệm bản thân hoặc những chủ đề quen thuộc. - sở hữu thể đôi khi buộc phải người đề cập kể lại. - với thể nghe hiểu, đoán trước được những lời nhắn đơn giản trên điện thoại, nhưng vẫn gặp phổ biến khó khăn Cấu trúc của bài thi Nghe B1 Thời gian: 35 phút; Điểm: 20 điểm/ 100 điểm - a) Phần 1: 5 nghi vấn (10 điểm). có thể chọn lựa nghe 5 đoạn hội thoại ngắn rồi đánh dấu vào 5 bức tranh/ hình ảnh đúng, mỗi đối thoại mang 4 – 6 lần đổi vai; hoặc nghe một đoạn hội thoại dài để chọn 5 câu Đúng hoặc Sai với nội dung; hoặc nghe một đoạn độc thoại ngắn rồi đánh dấu vào 5 đồ vật/ sự việc. - b) Phần 2: 10 câu hỏi (10 điểm). Nghe 1 đoạn đối thoại hay độc thoại. Điền vào 10 chi tiết bỏ trống trong bài. Chỗ trống thường là thông tin quan yếu. đề nghị chung: 1) Thí sinh với 5 phút để nghe hướng dẫn cách khiến bài, sau Đó được nghe mỗi bài 2 lần, vừa nghe vừa giải đáp câu hỏi; 2) thời gian mỗi phần nghe không quá 15 phút (kể cả thời kì làm cho bài); 3) phát ngôn rõ ràng, tốc độ từ chậm đến trung bình; 4) chủ đề cụ thể, bối cảnh giao thiệp thân thuộc, can dự tới đời sống thường ngày; 5) lượng trong khoảng mới không quá 5% của trình tiếng Anh B1 cách thức khiến bài thi Nghe hiểu
  [IMG]
  cách làm cho bài thi Nghe hiểu  tiêu dùng thời kì đã cho để đọc nghi vấn, xem tranh để biết chủ đề sẽ nghe  nếu không nghe rõ câu tư vấn, đoán đáp án mà mình cho là đúng sau ngừng thi côngĐây chuyển sang câu tiếp theo. hạn chế loay hoay mãi ở nghi vấn trước mà bỏ lỡ không nghe được câu sau.  Ở lần nghe thứ 2, cố gắng nghe rà soát câu tư vấn hướng dẫn khiến cho bài thi Nghe phần 1: Nghe tranh hình ảnh đúng Nghe 5 bài đối thoại. Mỗi bài đối thoại tương ứng mang một nghi vấn và 3 bức tranh. Nghe giải đáp câu hỏi bằng bí quyết chọn bức tranh đúng nhất. Màn hình bài nghe tiếng Anh B1 Màn hình chọn đáp án bí quyết làm cho bài:  Đọc kỹ thắc mắc và gạch chân các từ khóa xem thông tin cần hỏi về chiếc gì  Xem tranh và tìm những trong khoảng khóa của mỗi bức tranh đặc trưng là điểm khác biệt giữa chúng.
  Lưu ý, với thể cả 3 bức tranh đều được kể đến nhưng phải căn cứ theo nghi vấn, đặc thù là động từ để chọn bức tranh đúng nhất. thường nhật, bức tranh được nhắc đến sau cùng trong bài nghe là bức tranh đúng.  Nghe và so sánh mang phỏng đoán khi trước chỉ dẫn khiến bài thi Nghe phần 2: Nghe điền từ Nghe một bài đối thoại hoặc độc thoại mang 10 chỗ trống. Nghe điền trong khoảng vào chỗ trống. cách thức làm cho bài:  dùng thời kì trước lúc nghe để đọc lướt xem nội dung về loại gì, chỗ trống cần điền là thông báo gì, cái trong khoảng gì. các chỗ trống cần điền thường có thông tin, sở hữu thể điền 1 Báo cáo, ngày tháng, tên. các từ cần điền thường là danh trong khoảng, động từ, tính trong khoảng, trạng trong khoảng, liên trong khoảng.  lúc nghe, viết đáp án dưới dạng viết tắt mà bản thân hiểu được. tránh viết trong khoảng gần như sẽ bị lỡ phần nghe sau.  rà soát chính tả chỗ cần điền.
  Lưu ý, đối có động từ kiểm tra động trong khoảng chia ở thì nào, chia theo ngôi số ít hay phổ quát. Danh từ cần điền là danh trong khoảng đếm được hay không đếm được, số ít hay số rộng rãi.  nếu không nghe được một từ, chuyển sang trong khoảng tiếp theo. giảm thiểu loay hoay ở từ chậm tiến độ mà bỏ lỡ phần nghe sau.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam