Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn nạp thẻ zing

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi tamseo1990, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. tamseo1990 Member

  Việc sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp tiền online cho các tài khoản như Zingxu, Vcoin hay tài khoản khác đã và đang là cách nạp tiền thông minh và tiết kiệm
  Để nạp tiền online cho tài khoản Zingxu, người dùng thường sử dụng thẻ Zing do VNG phát hành hoặc sử dụng thẻ cào điện thoại trong đó có thẻ Viettel để nạp tiền. Việc mua thẻ cào điện thoại sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn so với việc mua thẻ Zing, nhất là trong những dịp khuyến mại. Hơn nữa, nap the zing bằng thẻ điện thoại, giá trị quy đổi ra zingxu còn cao hơn cả thẻ zing. Chẳng hạn với thẻ Zing 20.000 khi nạp tiền thì bạn được 200 Zingxu, còn nếu nạp thẻ Viettel 20k thì được 300 Zingxu.
  [IMG]
  Mua thẻ Viettel qua mạng để nạp tiền online cho tài khoản Zing
  Hiên nay việc mua thẻ cào Viettel online đã đem lại cho người dùng nhiều tiện lợi hơn rất nhiều. Khách hàng có nhu cầu mua các mệnh giá thẻ của Viettel chỉ cần truy cập các website dịch vụ cung cấp chức năng mua thẻ cào điện thoại online. Ở đó, bạn có thể mua bất cứ mệnh giá thẻ Viettel nào từ thẻ 10k, 20k, 30k…đến thẻ Viettel 300k, 500k. Hình thức mua thẻ cào online không chỉ tiện dụng ở chỗ tiết kiệm thời gian, không cần giao dịch bằng tiền mặt mà nó thể hiện sự hiệu quả ở việc gửi luôn seri và mã thẻ về email hoặc tin nhắn cho người dùng. Khách hàng chỉ việc copy và paste vào hệ thống cần nạp tiền. Vừa nhanh chóng lại đảm bảo chính xác hơn so với việc nhập lại từng chữ số ở thẻ cào giấy.

  >> nap zing xu .
  [IMG]
  Dùng thẻ cào điện thoại Viettel nạp tiền cho tài khoản Zingxu
Tags: nap zing xu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam