Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn nạp số bằng thẻ vietel

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi tamseo1990, 10 Tháng mười hai 2015.

 1. tamseo1990 Member

  Để kinh doanh thẻ game hiệu quả và thành công, các đại lý phải có đủ 2 yếu tố cơ bản là có đầy đủ các loại thẻ game online hiện có trên thị trường để đáp ứng nhu cầu khách hàng và có giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường.

  >> nap so bang the viettel

  Thị trường game online ở Việt Nam những năm gần đầy đã có những bước tiến vượt bậc trong việc phát triển cả về số lượng và chất lượng. Số lượng game thủ tại Việt Nam cũng tăng lên một cách nhanh chóng, các nhà phát hành game trong và ngoài nước cũng xem thị trường tại Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng tại Châu Á.

  Bên cạnh sự phát triển của thị trường game thì thị trường mua bán thẻ game online cũng trở nên sôi động hơn. Cách đây vài năm, việc mua bán thẻ game online chỉ diễn ra tại các phòng máy thì ngày nay, việc mua bán thẻ game xuất hiện ở nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, từ các tổ chức kinh doanh lớn đến cá nhân. Hình thức mua bán cũng thay đổi rất nhiều từ mua bán truyền thống thì giờ đây các game thủ có thể mua thẻ game online trực tuyến hoặc có thể mua thẻ game online qua các phần mềm bán hàng.  >> nap so bang the dien thoai[IMG]


  Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, CYBERPAY đã ra đời để mang đến cho các đại lý một phương thức kinh doanh thẻ game với những tiện ích và ưu đãi cực hấp dẫn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người bán lẫn người mua. Phương thức bán hàng của CYBERPAY tuy không khác cách bán hàng truyền thống nhưng với cách bán hàng linh động CYBERPAY dễ dàng mang đến kho thẻ rất đa dạng gần như có đầy đủ các loại thẻ game trên thị trường hiện nay, với đầy đủ các mệnh giá. Thông tin giới thiệu về CYBERPAY vui lòng xem tại info.cyberpay.vn.

  >> nap so bang the mobifone  [IMG]Bên cạnh đó với mức chiết khấu cạnh tranh, CYBERPAY tin tưởng là một trong những nhà cung cấp thẻ game online giá rẻ trên thị trường hiện nay. Các đại lý có thể tận dụng mức chiết khấu này để có thể điều chỉnh mức giá bán cho khách hàng để có được mức giá rẻ hơn so với đối thủ. Đặc biệt với thẻ Garena, CYBERPAY có mức chiết khấu cao nhất thị trường các đại lý hoàn toàn yên tâm sẽ được mua thẻ Garena với giá rẻ nhất thị trường.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam