Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn nạp mực in cho máy in canon và hp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Máy Tính' bắt đầu bởi huyhoangPCpro27, 3 Tháng bảy 2014.

 1. huyhoangPCpro27 New Member

  Đối với những công ty vừa và nhỏ việc cắt giảm chi tiêu là việc làm hết sức quan tâm. Một văn phòng vừa và nhỏ thì thường xài rất ít máy in nên việc nạp mực lại cũng là điều bạn cũng nên cần chú ý. Chính vì chi phí nạp mực lại ít tốn kém nên nhiều cơ quan, công ty, nhà riêng, … lựa chọn cách này thay vì phải mua nguyên cartridge mới tốn kém hơn rất là nhiều. Chính vì nắm bắt được nhu cầu của khách hàng công ty Huy Hoàng xin hướng dẫn bạn cách nạp mực in đúng cách mà không làm giảm chất lượng trang in.

  Đối với hộp mực 12A : tuy kết cấu của hộp mực này hơi khó mở, nhưng mức độ dính rủi ro rất ít hơn các hộp mực khác, … Đầu tiên chúng ta mở con ốc ở đầu có răng ra, sau đó đẩy nhẹ drum lên và lấy ra(cẩn thận đừng để drum bi xay xát, trầy xước có thể làm hư bản in). Sau đó dùng vít nhỏ cạy cây sạc lên lau, nhớ lau sạch cây sạc, tiếp tục dùng vít nhọn đẩy 2 cái chốt ra. Lúc này ta đã tách được hộp mực in thành hai. Một bên là hộp chứa mực thừa, còn một bên là hộp chứa mực để nạp vào.

  Tiếp tục các bạn mở 2 con ốc ra ở rạt lớn, rồi đổ mực thừa ra, rồi vặn ốc lại, gắn lại cây sạc va drum, để qua một bên, rồi vệ sinh sạch sẽ hộp còn lại. Lau từ thật sạch và thật nóng gắn lại rồi đổ mực nạp vào, lắp ráp lại hoàn chỉnh, các bạn test thử nểu ok la chúng ta đã hoàn thành nạp mực 12A. Chúc các bạn thành công. Do nhu cầu in ấn nhiều nên hộp mực 12A được các công ty sứ dụng khá phổ biến, do số trang in của hộp mực này nhiều hơn bởi kích thước nó to va bự hơn hộp mực 85A va 35A. Đây là 1 lợi thế rất lớn của hộp mực này.
  Cũng chính vì chi phí thấp nên việc tự nạp sẽ khiến bạn không đắng đo nhưng cách nạp này áp dụng đối với các bạn rành hiểu biết các linh kiện và tự tin nạp còn những ai chưa có kinh nghiệm thì chúng tôi khuyên bạn nên mang hộp mực đến Huy Hoàng- chuyên về thiết bị văn phòng để được nạp mực in giá rẻ một cách chắc chắn và đảm bảo hơn.
  Thông tin bạn nên biết :
  CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TIN HỌC VÀ VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
  website: HUY HOÀNG : laptop, mực in, máy vi tính, máy in, máy fax, máy văn phòng, sửa chữa và cung cấp tận nơi TPHCM.
  Địa Chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Chi Nhánh: TP.HCM (0908.28.28.57) - Hà Nội (0975.39.3333)
  Tel : 08.39915647. Fax : 08.39915648. Email : info@huyhoang.vn
Tags: mực in

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam