Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn mua hộp cơm giữ nhiệt tốt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thanhle173, 2 Tháng sáu 2016.

 1. Thanhle173 New Member

  Trước tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm đang trở thành hỗn loạn như hiện giờ việc nhân viên văn phòng đi làm mang theo cơm nấu sẵn ở nhà ngày 1 phổ quát. Chính thành ra những kiểu dáng hộp cơm giữ nhiệt ngày càng đa dạng phục vụ đủ nhủ cầu người dùng.
  Hộp cơm giữ nhiệt bằng chân không có kết cấu đơn giản, lớp lõi được làm từ chất liệu inox, bên ngoài có vỏ bọc bằng nhựa PP cao cấp, nhiều mầu, dung tích thường từ một đến hai lít. Hộp có hình dạng tròn gồm một, hai hoặc ba ngăn xếp chồng lên nhau; có loại được giữ chặt bằng khóa gài hai bên, có ron cao-su quanh miệng, ngăn thức ăn không tràn ra ngoài, có quai xách tiện dụng.

  Khoảng chân không cách nhiệt giữa hai lớp vỏ của hộp cơm giúp giữ nóng thức ăn từ hai đến sáu giờ. Những sản phẩm này có giá bán ngả nghiêng từ 150.000- 900.000 đồng/ sản phẩm. Loại này thì không cần cắm điện vẫn có thể giữ ấm được. Người già và trẻ em dễ sử dụng. Điểm bất tiện là không giữ nóng lâu và nếu không thoát hơi, thức ăn dễ bị ôi thiu.
  Loại hộp được giới công chức văn phòng ưa chuộng là hộp cơm giữ nhiệt bằng điện. Loại này có dạng chữ nhật, thiết kế đẹp mắt. Bên ngoài vỏ hộp làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có khóa cài chắc chắn. Bên trong có hai, ba khay đựng cơm, thức ăn khô và canh. Các khay này được làm bằng nhựa cao cấp hoặc inox. Khay đựng canh có nắp ron cao su kín, giúp canh không bị tràn khi chuyển di. Để tiện lợi khi xách, hộp cơm còn có túi vải bọc bên ngoài. Loại này ngày một phổ thông hơn

  Hộp giữ nhiệt dạng này dùng điện, có mâm tích điện bằng nhôm hoặc sắt bên trong. Trước khi ăn khoảng 30-45 phút cắm dây điện, thức ăn sẽ được hâm nóng trong khay. Loại này không tốn nhiều điện năng và tiện ích hơn loại chân không. Sản phẩm này vững chắc tương lai thay hẳn vị trí của các loại hộp cơm giữ nhiêt bình thường

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam