Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn một số cách tăng traffic website ngoài seo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 13 Tháng sáu 2016.

 1. trangphan Member

  Xây dựng một website bán hàng hay dịch vụ đạt được hiệu quả hơn thì bạn sẽ cần phải có lượng truy cập lớn cho website đó. Chính vì thế bạn phải không ngừng quảng bá trang web và tăng lượng traffic cho nó. Hãy tham khảo bài viết của tanglikes chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách tăng traffic website blog của bạn.

  1. Chia sẻ các bài viết lên mạng xã hội

  Hiện nay người dùng có xu hướng cập nhật tin tức chủ yếu trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Google+, Zalo, Instagram… Do vậy việc bạn đưa các link bài viết của website mình lên các trang mạng xã hội là cần thiết vì nó sẽ mang đến lượng traffic khá lớn cho website của bạn.
  [IMG]
  2. Nhận xét ở Blog, Website

  Hiện nay có rất nhiều các blog hay website được lập ra và cùng với đó là biết bao chủ đề khác nhau và gần như tất cả chúng đều được tích hợp chức năng nhận xét. Do vậy, bạn hãy chọn ra những blog, website lớn chất lượng và cho phép nhận xét kèm link để tận dụng nguồn backlink chất lượng này

  3. Seeding ở các diễn đàn

  Tuy xu hướng sử dụng diễn đàn hiện nay đang có sự giảm xuống nhưng đây vẫn là kênh mang lại traffic và tạo backlink về website khá hiệu quả.Điều bạn cần đó là bạn phải lựa chọn được những diễn đàn chất lượng và nếu muốn biết bạn hãy dựa trên các chỉ số PA, DP hoặc PR, nó càng cao sẽ càng tốt.

  4. Sử dụng Youtube

  Hiện nay khi người dùng muốn xem video thì ngay lập tức họ sẽ truy cập vào Youtube do vậy bạn hãy tạo nội dung hấp dẫn và đăng tải lên đó. Nội dung, tiêu đề video sẽ là chủ đề nào đó về website của bạn mà bạn muốn mang đến với người xem. Có thể xuất hiện từ khóa trong tiêu đề, đường link về bài viết, website có thể thêm vào phần mô tả hoặc xuất hiện trực tiếp trên video hiển thị.

  5. Đặt link tại các website hỏi & đáp

  Người dùng sẽ có những thắc mắc và họ sẽ đặt câu hỏi tại các trang hỏi đáp trên Yahoo, Google, Vatgia, Zing và có thể cả Facebook…Những trang này luôn được index nhanh chóng và xếp hạng trên Google tìm kiếm cũng khá tốt nên thu hút rất nhiều lượng truy cập do vậy việc đi link ở đây đảm bảo là bạn sẽ kiếm được lượng traffic nhiều.


  Nếu bạn có nhu cầu muốn tăng traffic nhanh chóng hiệu quả cho website hãy liên hệ với Tanglikes qua: FB.com/thuat.nguyen.631993

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam