Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn mở khóa các loại két sắt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 14 Tháng bảy 2016.

 1. rubytech Member

  Hướng dẫn mở khóa các loại két sắt

  Két sắt từ lâu đã đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống bạn bởi khả năng bảo đảm an toàn cho tài sản cũng như giấy tờ quan trọng. Mặc dù hiện nay két sắt đã rất phổ biến trên thị trường nhưng khi mua két sắt về nhiều bạn vẫn không biết cách sử dụng và mở khóa két sắt. Việc khiến bạn mất nhiều thời gian nhất là tìm cách đóng và mở khóa của két sắt. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách mở két sắt két bạc nhanh nhất.

  1. Két sắt khóa cơ

  Bước 1 : Quay núm khóa theo chiều kim đồng hồ 3 vòng đến số A
  Bước 2 : Quay núm khóa ngược chiều chiều kim đồng hồ 2 vòng đến số B
  Bước 3 : Quay núm khóa theo chiều kim đồng đến số C

  Lưu ý : A,B,Clà mã số cá nhân của khách hàng. Với loại mã này thì sẽ dùng mã ngẫu nhiên trên mỗi chiếc do nhà máy gửi lại khách hàng, bạn cần kiểm tra ngay khi nhận c mã số từ nhà sản xuất để tránh sai mã mà hỏng khóa.

  [IMG]

  2. Két sắt khóa điện tử

  Bước 1 : Nhấn “#” để khởi động màn hình màu vàng, rồi nhập mã số cá nhân hoặc mã số quản lý két sắt từ 4-8 con số .

  Bước 2 : Còi phát ra tiếng và màn hình hiển thị mở rồi chuyển sang màu xanh nghĩa là mã số đã được nhập đúng và bạn có thể mở hay đóng cánh cửa két ngay lúc này.

  [IMG]

  3. Két sắt khóa vân tay

  Bước 1 : Đặt ngón tay đã đăng ký lúc đầu ngay ngắn vào bộ phận cảm biến nhận diện vân tay

  Bước 2 : Chờ trong khoảng từ 3 đến 5 giây để két sắt nhận diện đúng là vân tay đăng ký. Khi đó sẽ phát ra tiếng kêu và cửa két sắt sẽ mở khóa để bạn lấy tài sản bên trong. Ngón tay mở khóa cần đảm bảo sạch, không bị ướt và khi đặt phải ngay ngắn.

  [IMG]

  Trên đây là hướng dẫn mở két sắt két bạc để bạn có thể dễ dàng sử dụng và sử dụng sản phẩm đúng, hiệu quả cao trong việc đảm bảo cho tài sản của, công ty cũng như các cơ quan.
Tags: két sắt

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin