Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn lựa chọn vít cho ván nhựa Picomat

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi vannhuapicomat, 2 Tháng mười một 2015. 1. Để tạo ra những sản phẩm bền, đẹp từ vật liệu Ván nhựa Picomat (PVC Foam, tấm PVC Foam) thì việc sử dụng đúng các phụ kiện là vô cùng cần thiết và quan trọng.
  Giải đáp những ý kiến thắc mắc của các nhà thi công nội, ngoại thất về cách chọn vít và thi công bắt vít trên tấm gỗ nhựa, Picomat xin hướng dẫn chọn vít phù hợp để thi công trên ván nhựa Picomat:
  Hiện nay, trên thị trường có 3 loại vít được dùng phổ biến:
  Thứ nhất, vít đen có đầu nhọn, bước ren ngắn và thân vít nhỏ. Loại vít này thường sử dụng cho đồ gỗ nên không phù hợp với vật liệu ván nhựa.
  Thứ hai, vít có đầu phá thường được dùng liên kết tấm Picomat với kim loại như hộp sắt, hộp kẽm… Do có đầu phá nên độ bám vít kém vì thế không nên sử dụng loại vít này.
  Thứ ba, vít DIN 96 – phụ kiện khuyên nên dùng bởi với đặc điểm bước ren thưa, thân mập, cán chìm nên độ bám rít cao.
  [IMG]
  Độ dài của vít có các kích thước: 1.5, 2.5, 3, 4, 5, 6, 7, 8cm.
  Nếu bắt liên kết bản lề với cánh thì nên dùng vít có độ dài 1.5cm.
  Nếu bắt liên kết giữa các tấm với nhau nên dùng vít có độ dài từ 5cm đến 8cm.

  Ván nhựa Picomat – Giải pháp AN TOÀN cho nội thất!
Tags: ván nhựa

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay