Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn làm phần đọc hiểu tiếng anh B1 châu Âu

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng' bắt đầu bởi diemtu1994, 12 Tháng năm 2016.

 1. diemtu1994 Member


  Tiếp đến phần này trung tâm tiếng Anh B1 xin gửi tới các bạn kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện phần thì đọc hiểu trong bài kiểm thi tiếng Anh B1 1 cách tốt nhất.
  Phần này là phần đọc 1 đoạn văn chọn những câu trả lời Đúng hoặc Sai hoặc chọn lựa câu giải đáp đúng trong 4 khả năng A, B, C, D. Bài đọc có thể lấy từ báo, báo chí dễ hiểu, dạng nhiều tri thức, thường thấy trong đời sống hàng ngày.
  * Bước 1: Đọc lướt mua ý chính và cấu trúc của bài đọc. sử dụng kỹ năng skimming – đọc thật nhanh tiêu đề, đoạn giới thiệu, những câu đầu của những đoạn văn để nắm được chủ đề, ý chính, cũng như kiến lập ngay hình ảnh về phương pháp công ty ý của bài đọc. Bước này giúp bạn với mẫu nhìn tổng quát nhất, giúp bạn tiết kiệm được thời kì đọc và trả lời nghi vấn.
  * Bước 2: Đọc thắc mắc và xác định chiến thuật đọc phù hợp Sau khi đã nắm được ý chính của bài đọc hiểu, bắt đầu đọc thắc mắc. Tùy mỗi chiếc thắc mắc, ta cần với chiến thuật đọc thích hợp. thông thường bạn sẽ gặp hai dạng nghi vấn trong bài thi đọc hiểu:
   Trắc nghiệm (Multiple Choice Question): mỗi thắc mắc sẽ với 4 câu trả lời và bạn phải chọn lọc 1 đáp án duy nhất; 
  Trắc nghiệm Đúng Sai (True – False): Đề bài sẽ đưa ra một loạt các thông báo mà bạn phải xác định chúng đúng hay sai dựa trên thông tin từ bài đọc. Để trả lời hai dạng câu hỏi này, bạn nên thực hành bước sau: 

  Đọc thắc mắc và gạch chân từ khóa.
  từ khóa thường là Danh từ hoặc Cụm danh từ, tên riêng, số, thời kì.
   mua các trong khoảng khóa này trong bài đọc để định vị thông tin.
   Đọc câu mang đựng thông tin cần mua và những câu tiếp giáp với.
   Gạch chân thông báo quan trọng làm cho hạ tầng để giải đáp câu hỏi và chú thích ví như cần. thí dụ bạn với thể chú giải số quy trình của nghi vấn mà thông tin này làm làm mối. 
  Đọc lại nghi vấn và những chọn lựa trả lời để so sánh đối chiếu thông báo trong bài và nghi vấn.  Sau khi đã trả lời xong hết những câu hỏi, kiểm tra lại những câu trả lời dựa vào các chú giải phía trên.
  Lưu ý: có dạng câu hỏi Trắc nghiệm, các đáp án được đưa ra đều được nói đến trong bài, nhưng chỉ có 1 câu tư vấn độc nhất vô nhị. các đáp án còn lại được gọi là thông báo gây nhiễu.
  Kết thúc chuyên mục tại đây trung tâm tiếng Anh B1 xin hẹn các bạn ở những phần hướng dẫn tiếp theo.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam