Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn hiểu biết về máy nước nóng năng lượng mặt trời các bạn nên biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Jerry, 17 Tháng ba 2016.

 1. Jerry New Member

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện đang rất được quý khách tin dùng và lựa chọn bởi độ an toàn cao, bền và có phần tiết kiệm kinh tế. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất từ Ý với quá nhiều ưu điểm khi đánh giá về bình năng lượng mặt trời mang nhãn hiệu Ferroli tuy nhiên có những nhược điểm cố hữu của bình năng lượng mặt trời quý khách nên biết.
  Bình năng lượng mặt trời và những hạn chế vốn có:
  + Để sản xuất một chiếc bình năng lượng mặt trời thì rất tốn kém vì thế giá thành sản phẩm thường cao, 1 chiếc máy nước nóng có nhiều phụ kiện đi kèm và dễ phát sinh thêm chi phí giá cả gấp vài lần chiếc bình nước nóng sử dụng điện là điều bình thường.
  + Nhằm để bình nóng lạnh phát huy hết năng suất thì thiết yếu vị trí trang bị thêm rẻ với mục đích lấy đc mặt trời nhiều nhất. Muốn cài đặt Bình năng lượng mặt trời của Ferroli cần đáp ứng 1 vài môi trường sau: mái nhà phải đều có nắng cùng ko bị che mất thật khó khăn khi những ngôi nhà xung quanh lại xây cao lên và che mất ánh sáng tới pin tích điện.
  + Tận dụng nguồn nhiên liệu thiên nhiên nên vấn đề lệ thuộc vào đó là điều không tránh khỏi, lượng nước cung cấp vào những ngày mưa là ít.
  Những lưu ý cần thiết khi lắp đặt bình:
  Quý khách hãy tính toán kỹ để thiết kế đường ống ngắn đỡ cần xả nước gây nên lãng phí.
  Nếu như nhà bị lọt giữa 2 gia đình hàng xóm mức độ cao lừng lững hay tại lưng chừng 01 nhà tập thể thì quý khách đừng trang bị thêm máy nước nóng. Nguồn cấp nước phải có công suất ổn định tại vì máy nước nóng tốt chỉ hoạt động khi đc cấp nước đều đặn , luôn luôn. Sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời của Ferroli không tốn điện năng, tiết kiệm và an toàn hơn bình nước nóng thông thường và có dung tích lớn hơn bình nước nóng 30l.
  Trường hợp với ngôi nhà bốn tầng hoặc cao hơn, giá cả cho việc dùng bình nóng lạnh tốt điện sẽ cao hơn giá thành Bình nước nóng năng lượng mặt trời. Khi sử dụng quý khách cần phải xả hết nước lạnh trong đường ống ra thì mới có nước nóng, bởi vậy thì, nên bố trí ống càng ngắn càng tốt nhằm đỡ cần phải xả nước gây phí phạm.
  Nếu như hộ gia đình nào nguồn nước sử dụng bị nhiễm phèn hoặc bẩn nhiều thì đừng sử dụng Bình năng lượng mặt trời Ferroli tại vì ở bức xạ mức độ cao, khả năng ăn mòn của nước tăng nhiều, thậm chí có thể ăn thủng máy inox thay vào đó hãy dùng các sản phẩm bình nước nóng tốt của Ferroli. Sự cố hay gặp nhất của bình nước nóng không hề nước không nóng để là bị rò nước. Trong trường hợp như thế sau khi lắp đặt một thời gian, quý khách hàng cần lên mái căn nhà kiểm tra và nếu nhìn thấy rò phải gọi trung tâm bày bảo hành Ferroli để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sửa chữa ngay lập tức.
  Thêm vào đó, vào 1 số ngày thời tiết âm u, lượng nhiệt cung cấp cho Bình năng lượng mặt trời của Ferroli không có nhiều nên không cung cấp đủ đủ nước nóng gây nên khó chịu cho các quý khách. Vì lý do này, người dùng vẫn cần phải đều có 1 máy điện cùng sử dụng van chia. Mùa oi bức thì nước đi thẳng từ bình nóng lạnh năng lượng mặt trời, khí hậu lạnh giá thì nước từ bình năng lượng mặt trời đi thông qua máy nước nóng điện thì làm cũng nhanh hơn, giảm lượng sinh hoạt hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam