Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn giấy tờ xin visa nước Úc khi bị từ chối

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi dulichvamuasam, 2 Tháng ba 2016.

 1. dulichvamuasam New Member

  Tôi đã nộp hồ sơ làm visa qua nước Úc theo dạng tham quan thăm người quen , mục đích chính là dự đám cưới em họ sau là thăm người nhà, tiếp đến là khám phá nước Úc .
  Tuy nhiên sau hai tuần nộp hồ sơ tôi đã bị từ chối. Lý do quyết định nêu rõ rằng hồ sơ lam visa uc của tôi không đủ căn cứ để họ tin rằng tôi có thể quay lại VN sau chuyến du lịch (thiếu quá trình qua du lịch nhiều nước, việc xin hiện ở tại VN chưa khiến họ tin tưởng rằng tôi sẽ quay về tiếp tục công việc... ).

  Và hồ sơ của tôi không đáp ứng khoản 600.211 mục 2 bên quy định cấp thị thực .

  Tôi đã gửi lại mail và đưa ra những điểm chứng minh tôi sẽ quay về như công việc và mức lương 14 triệu đồng/tháng + sổ tiết kiệm 500 triệu đồng với lãi suất hằng tháng 2,5 triệu đồng/tháng. Em gái tôi là người mời tôi đi dự đám cưới em ấy có trách nhiệm với tôi. Tôi có hai con nhỏ bên VN và bố mẹ...

  Sau đó họ phản hồi là rất tiếc nhưng họ không thể xét duyệt lại vì đó là nguyên tắc, họ không thể thay đổi khi đã quyết định. Họ chỉ dẫn cho tôi làm lại và bổ sung thêm về mặt tài chính hoặc khiếu nại bên Úc.

  Chuyên mục bạn quan tâm nhiều nhất: Các yếu tố chính để visa my có kết quả tốt nhất.

  Tôi không hiểu tôi có công việc tốt, chức vụ cao, lương so với mức sống tại Hải Phòng khá ổn định, sổ tiết kiệm, giấy tờ đầy đủ. Tôi không mua nhà đơn giản vì bố mẹ tôi chỉ có mình tôi tại VN, chị gái tôi bên nước Úc . Vậy cần chứng minh thêm gì? những điều đó không đủ để tôi chi trả Lệ Phí ở nước Úc 4 tuần?

  - Trả lời

  Theo tôi, bạn nên xin thị thực đến Úc theo hình thức khám phá , những trường hợp này có thể xin thị thực đi thăm Úc theo dạng thị thực 600, diện dành cho một số đương tờ khai muốn đi nước Úc với mục đích tham quan hoặc làm việc ngắn hạn.

  [IMG]

  Mục đích khám phá bao gồm qua nghỉ, đi thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia một số hoạt động giải trí khác. những hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm qua dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.

  Việc bạn có thể được cho phép tạm trú bên Úc khoảng bao lâu là do lịch trình chuyến đi của bạn, cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể đảm bảo cho lịch trình chuyến sang của bạn.

  Kinh nghiệm , bạn không nên đề nghị một thời gian khoảng quá dài (lâu hơn lịch trình phải có ) điều đó sẽ khó được chấp nhận thị thực vì viên chức lãnh sự cho rằng bạn không có ý định trở về Việt Nam khi hết hạn tạm trú .

  Trường hợp hồ sơ xin thị thực trước đây của bạn đã bị từ chối, thì lần này nộp hồ sơ nên chú ý một số điểm mới mà hồ sơ lần trước chưa có.

  Theo tôi, một số điểm cần chú ý trong hồ sơ của bạn là mối ràng buộc của bạn với Việt Nam hay nói cách khác là bạn cần chứng minh với viên chức lãnh sự là bạn có những mối quan hệ, công việc mà bạn không thể tại lại Úc khi hết hạn visa mà phải trở lại Việt Nam do một vài mối ràng buộc đó.

  Trường hợp cần thiết , bạn nên viết một bức thư nói về mối ràng buộc của bạn ở Việt Nam và tất nhiên một số tình tiết trong thư bạn phải có giấy tờ chứng minh thì khả năng được xét cấp thị thực của bạn sẽ cao hơn.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:
  CÔNG TY TNHH TM DV DOMINO
  Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10 Hồ Chí Minh
  Tel: 08.6686 2122 - 0165 388 1118
  Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
  Email: dichvudomino@gmail.com
  Website: visamyucau.com - dominotravels.com
  Hotline:0938.557.116

  Giá: 5.500.000 VND

  Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn chuyên tư vấn - hỗ trợ - dịch thuật hồ sơ cho quý khách trong quá trình xin visa pháp để giúp quý khách đậu visa với tỉ lệ cao nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam