Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn để xem Camera quan sát qua mạng lan đợn giản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Viễn Đông Computer, 26 Tháng hai 2016.

 1. Hướng dẫn để xem Camera quan sát qua mạng lan đợn giản
  hướng dẫn tự lắp đặt camera Quan sát qua internet
  huong dan lap dat camera quan sat qua mang internet
  bây giờ một hệ thốngcamera giám sát là điều hết sức cần thiết để giúp các bạn giám sát và quản lý trong nhiều trường hợp khác nhau như : Giữ nhà , trông trẻ , phòng tránh trộm cắp hay quản lý công chức … Tuy nhiên một hệ thống camera giám sát hoạt động như thế nào và cách lắp đặt camera giám sát ra sao không phải ai cũng rõ.
  Bây giờ Camera Viễn Đông xin được huong dan lap dat camera quan sat một cách giản đơn nhất mà tôi tin chắc rằng ai cũng sẽ làm được .
  hướng dẫn cài đặt camera xem qua Laptop
  Để lắp được một hệ thống camera giám sát có khả năng hoạt động được cần phải bao gồm các phần sau :
  Bước 1 : Cần phải tìm hiểu và lựa chọn loại hình Camera trước khi mua sản phẩm và tự lắp đặt. Tạm hiểu là bây giờ có 2 chủng loại Camera chính la Camera Có dây Và Camera IP không dây các bạn có thể tự tìm hiểu về 2 loại hình Camera này .
  Bước 2 : Cần phải biết số lượng camera Cần lắp cho hệ thống của bạn , nếu 1 , 2 , 3 hay 4 mắt Camera để tiến hành lựa chọn loại đầu ghi hình cho đúng .
  Bước 3 : Cần biết rõ mục đích về chất lượng hình ảnh trước khi tiến hành lắp đặt. Nếu bạn chỉ cần lắp Camera để giám sát nhà xưởng hay trông trẻ .. thì nên lựa chọn các loại Camera giá rẻ để giảm chi phí nhất , Còn các trường hợp đặc thù khác như cần phải nhìn rõ mặt người , Rõ tiền , Rõ biển số xe … Thì nên lựa chọn loại Camera cao cấp để hoạt động đẹp hơn .
  Bước 4 : Chuẩn bị vật tư
  Một hệ thống Camera bao gồm
  - Mạng internet để kết nối ra bên ngoài ( chưa có thì lien hệ với nhà mạng như VNPT Hay FPT , Viettel .. )
  - Mắt Camera tất nhiên là phải có rồi
  - Đầu ghi hình Camera ( Kèm theo ổ cứng HDD nếu muốn lưu trữ dữ liệu còn chỉ để giám sát thì không cần HDD cũng tốt )
  - Bộ nguồn cho Camera
  - Các phụ kiện bao gồm : Dây tín hiệu đồng trục , Dây diện để cấp nguồn cho camera , Jack bnc , Và các công cụ lắp đặt như ghìm , dao , băng keo …
  Bước 5 : Tiến hành lắp đặt
  - Qúa trình lắp đặt cũng khá giản đơn các bạn khoan và bắt chân đế camera vào vị trí cần lắp tiếp theo lắp camera lên chân đế
  - Làm như trên cho tất cả các Camera khác
  - Kéo dây một Camera cần 1 dây diện và 1 dây tín hiệu. Dây diện các bạn có khả năng tùy biến sao cho tối ưu nhất , còn dây tín hiệu thì các bạn kéo 1 dây từ mắt camera và đến đầu ghi hình. Thực hiện như trên cho các mắt còn lại .
  - đấu dây : Đến đây chỉ cần việc đấu dây nữa là gần như hoàn thành , Các bạn sử dụng Jack BNC để đấu vào 2 đầu Camera và đầu ghi hình để kết nối lại với nhau. thực hiện giống như thế cho các camera còn lại .
  - Cấp nguồn cho đầu ghi và Camera. Sau khi cấp nguồn là hệ thống Camera đã có khả năng hoạt động. Ví như có mắt camera nào không lên hình thì các bạn cần kiểm tra xem camera đó đã có nguồn điện chưa. nếu đã có rồi thì kiểm tra lại 2 đầu Jack BNC xem đấu nối đã đúng chưa. Ví như sau kiểm tra vẫn không lên các bạn nên sử dụng 1 mắt camera khác để lắp vào vị trí đó để kiểm tra xem Camera có hoạt động không. Ví như camera không hoạt động thì nên đổi cái mới.
  - Đến đây là các bạn có khả năng xem Camera trực tiếp qua màn hình TV hay máy tính rồi .
  Để xem được Camera Qua Mạng nội bộ và mạng Internet thì các bạn cần phải làm thêm các bước tôi sẽ chỉ dẫn ở phần sau hoặc kích vào các link bên dưới để biết thêm chi tiết . huong dan lap dat camera quan sat qua mang internet

  <

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam