Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn chụp màn hình iphone 5s

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi duccuong, 26 Tháng tám 2016.

 1. duccuong Member

  HƯỚNG DẪN CHỤP MÀN HÌNH IPHONE KHÔNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM
  Chụp ảnh màn hình iphone là rất hữu ích nếu bạn muốn giữ một cái gì đó quan trọng trong bộ nhớ của bạn hoặc muốn chia sẻ nó với một người nào khác bằng hỉnh ảnh demo. Để thực hiện chụp màn hình iphone 5s các bạn thực hiện như sau:
  1. Chụp ảnh màn hình bằng cách sử dụng phím bấm vật lý

  Với các chụp màn hình này, việc bạn cần làm là nhấn đồng thời nútHome + Power của iphone và sau đó giữ từ1 đến 2 giây. Khi thấy màn hình nháy sáng hoặc phát ra tiếng kêu (trong trường hợp để chuông) thì bạn hãy thả tay ra nhé. Các bước thực hiện khá đơn giản, khi có âm thanh và chớp nháy trên màn hình là bạn đã chụp màn hình iPhone thành công. Sau đó, ảnh chụp màn hình sẽ được lưu lại ở mục Camera Roll.

  2. Chụp ảnh màn hình bằng cách sử dụng AssistiveTouch
  AssistiveTouch còn được biết đến với cái tên phím Home ảo. Tuy nhiên, ngoài việc thay thế phím Home, AssistiveTouch hiện còn hỗ trợ thao tác chụp ảnh màn hình vô cùng hiệu quả. Trước hết, bạn cầnbật Home ảo(AssistiveTouch) bằng cách truy cậpSettings (Cài đặt) =>General (Cài đặt chung) =>Accessibility (Trợ năng)=>AssistiveTouch => Bật.

  Sau đó, để có thể chụp ảnh màn hình với AssistiveTouch, bạn hãy chọn biểu tượng hình tròn màu trắng trên màn hình => Chọn Device (Thiết bị) => Chọn More (Thêm) => Screenshot (Chụp ảnh màn hình). Sau đó, hình ảnh cũng được lưu vào Camera Roll.
  Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để chụp ảnh màn hình iphone 6, 6 plus, 5s, 5, 4s, 4, ipad. Tuy nhiên, các bạn cần sử dụng iphone chính hãng để có thể sử dụng được hết chức năng của điện thoại. Để biết được iphone của mình chính hãng hay không, các bạn cầncheck imei iphone để kiểm tra.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam