Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Hướng dẫn chọn biển số xe hợp tuổi cho người tuổi Tuất- Sim năm sinh

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi simphongthuy.vn1, 22 Tháng sáu 2016.

 1. simphongthuy.vn1 New Member

  bây giờ, chúng tôi xin đưa ra Những con số được coi là một số con số đẹp cho một biển số xe đẹp. cùng lúc cách lý giải Một biển số xe 5 số thế nào là đẹp trong một số thông báo ngay dưới đây.

  mong muốn khởi hành thuận tiện, bình an thì nhất định phải cần lựa chọn một chiếc xe hợp phong thủy, hợp từ màu xe, kiểu dáng cho tới cách chọn một biển số xe 5 số thế nào là đẹp . Xin gợi ý bạn chọn một biển số xe 5 số thế nào là đẹp hợp phong thủy cho người tuổi Tuất.

  ► Xem thêm: xem ngày mua xe máy hợp mệnh

  Theo phong thủy mệnh, Các tuổi tương ứng với một số con số như sau: Tý (phong thủy mệnh Thủy, 1, 6) , Sửu (mệnh Thổ, 0, 5), Dần (ngũ hành mệnh Mộc, 3, 8), Mão (mệnh Mộc, 3, 8), Thìn (mạng Thổ, 0, 5), Tỵ (phong thủy mệnh Hỏa, 2, 7), Ngọ (phong thủy mệnh Hỏa, 2, 7), Mùi ( mạng Thổ, 0, 5), Thân (mệnh ngũ hành Kim, 4, 9), Dậu (mệnh Kim, 4, 9), Tuất (mệnh Thổ, 0, 5), Hợi (mệnh Thủy, 1, 6).


  Để chọn một biển số xe 5 số thế nào là đẹp thì phải cần cẩn thận Những Con số tương ứng với tuổi Tuất là 0 đồng thời 5. Con số khai vận là 2 đồng thời 7. Con số suy hại là 1 đồng thời 6. Màu khai vận là đỏ, tím (vì trong Thổ có Hỏa, Hỏa thổ sinh khí, vượng khí, mang đến may mắn cuồn cuộn không ngừng). Màu suy vận là đen (vì Hỏa khắc Thủy, Thủy Thủy tương khắc).

  hình thức để chọn biển số xe 5 số thế nào là đẹp cho tuổi Tuất là hợp tác một số con số may mắn trên ở thành một dãy số may mắn, chứa đựng ý nghĩa biểu tượng tốt đẹp.

  Tổ hợp một vài dãy số có hung, có cát, chính vì thế chọn cát Phòng tránh hung, biển số xe có một vài số: 8, 9( y nghia so 9 ), 11, 13, 15, 17, 23, một số số 24, 31, 33, 35, 37, 39, 41, 45, 48 là đẹp, bởi chúng đều chứa đựng ý nghĩa thịnh vượng, hanh thông. Ngoài ra, giả sử còn là ngày sinh của chủ xe hay ngày kỉ niệm đặc biệt thì lại càng tốt.

  Một điểm cần cẩn trọng chọn một biển số xe 5 số thế nào là đẹp hợp phong thủy là quẻ tượng cần phải tốt. Vấn đề này hơi phức tạp, phải cần có tri thức chăm sâu mới rất có thể xác định được vì vậy hiệu quả là nhờ đến thầy. phương thức nho nhỏ nhất để Tránh Những quẻ hung như sau: Tránh Những số 6, 18, 14, 16, 19, 22, 26, 29, 32, do chúng tương ứng với quẻ Khảm, Thiên địa phủ, Thiên Lôi tuyệt vọng, Thiên Thủy tụng, Càn (người thường không cần), Đoài, Trạch Thủy vây, Trạch Thiên Quái, Hỏa Trạch Quý. một vài quẻ này rất không lý tưởng đối với biển số xe, sẽ gây ra hung họa.
  Ngoài một vài thông tin chọn một biển số xe 5 số thế nào là đẹp ở, bạn có thể Xem thêm thêm một số tin phong thủy đã và đang được quan hoài từ mấy năm trở lại đây như: xem hướng làm nhà phong thủy, chỉ dẫn đo nhà bằng thước lỗ ban online,.....

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam